Những chiếc xe máy điện phù hợp cho người mới tập làm quen

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Dưới đây là top xe máy điện phù hợp cho người mới bắt đầu chuyển từ xe chạy bằng xăng qua xe chạy bằng điện.

Lexmoto Cypher có giá khởi điểm 2.120 £ (tương đương 3.299 USD, khoảng 81 triệu đồng)

Những chiếc xe máy điện này phù hợp cho người mới bắt đầu.jpg
Xe máy điện này có thiết kế thời trang và các tính năng tiện ích. Ảnh: Topspeed.

Xe máy điện này có thiết kế thời trang và các tính năng tiện ích. Nó có khung hình ống đảm bảo độ cứng và ổn định trên đường, với phuộc đảo ngược ở phía trước và giảm xóc đơn ở phía sau mang lại cảm giác lái êm ái và thoải mái.

Hơn nữa, Lexmoto Cypher được trang bị động cơ 1,5 kW, tốc độ tối đa 28 dặm/giờ (45 km/h), phạm vi hoạt động 40 dặm (64 km).

Miku Super 2024 giá khởi điểm 5.999 USD (khoảng 146 triệu đồng)

Những chiếc xe máy điện này phù hợp cho người mới bắt đầu.jpg
Xe máy điện này có phạm vi 60 dặm (96 km) cho một lần sạc. Ảnh: Topspeed.

Miku Super là một chiếc xe máy điện cải tiến có thể đứng vững với hầu hết động cơ 125cc. Nó có tốc độ tối đa 50 dặm/giờ (80 km/h) và tạo ra mô-men xoắn cực đại 174 lb-ft.

Xe có phạm vi 60 dặm (96 km) cho một lần sạc. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chiếc xe máy điện này có thiết kế đường phố hấp dẫn. Nó được trang bị đèn LED, màn hình kỹ thuật số lớn, kết nối điện thoại thông minh và bảo mật Touch ID.

Maeving RM1 2024 giá khởi điểm 6.495 USD (khoảng 158 triệu đồng)

Những chiếc xe máy điện này phù hợp cho người mới bắt đầu.jpg
RM1 là xe máy điện có thiết kế đơn giản. Ảnh: Topspeed.

RM1 là xe máy điện có thiết kế đơn giản, nổi bật với đèn pha tròn phía trước, ghế đơn, giảm xóc sau gắn bên hông, chân chống bên hông và bánh xe nan hoa với vành nhôm.

Xe máy điện này có một pin 2 kW có thể tháo rời bên trong vỏ hợp kim phía trước. Nó có thể chứa hai cục pin như vậy, mỗi cục cho phép bạn đi được quãng đường 40 dặm (64 dặm). Xe máy điện đạt tốc độ tối đa 45 dặm/giờ (72 km/h), phạm vi hoạt động 40 dặm (64 km).

Kawasaki Z e-1 2024 giá khởi điểm 7.599 USD (khoảng 185 triệu đồng)

Những chiếc xe máy điện này phù hợp cho người mới bắt đầu.jpg
Xe máy điện này có một đèn pha đơn, bình chứa nhiên liệu mở rộng nhỏ và yên ngồi chia đôi. Ảnh: Topspeed.

Xe máy điện này có một đèn pha đơn, bình chứa nhiên liệu mở rộng nhỏ và yên ngồi chia đôi. Nó sở hữu khung dạng lưới mắt cáo tương tự như trên Ninja 400, với động cơ được gắn thấp trên khung xe phía sau ngăn chứa pin.

Vị trí đặt pin này trên động cơ cũng giúp xe có trọng tâm thấp, tăng độ ổn định. Động cơ tạo ra công suất 6,7 mã lực với công suất cực đại là 12 mã lực. Với động cơ này, Z e-1 có tốc độ tối đa khoảng 52,8 dặm/giờ (41 km/h), có thể tăng lên 61,5 dặm/giờ (99 km/h).

Với cả hai cục pin rời trên Kawasaki Z e-1 được sạc đầy, bạn có thể đạt được quãng đường di chuyển tối đa là 44,7 dặm (72 dặm).

Kawasaki Ninja e-1 2024 giá khởi điểm 7.899 USD (khoảng 193 triệu đồng)

Những chiếc xe máy điện này phù hợp cho người mới bắt đầu.jpg
Xe máy điện này có động cơ 5 kW. Ảnh: Topspeed.

Kawasaki Ninja e-1 có thiết kế tương tự như những người anh em xăng dầu của nó, với đèn pha tách đôi ở phía trước, các tấm chắn lớn bên hông và ghế chia đôi.

Kawasaki cũng sử dụng khung lưới mắt cáo trên Ninja e-1 để đảm bảo sức mạnh tối đa trong khi vẫn giữ cho xe nhẹ.

Xe máy điện này có động cơ 5 kW, tạo ra công suất tương đương khoảng 12 mã lực. Ở mức cao nhất, động cơ có thể tạo ra công suất lên tới 9 kW và có công suất mô-men xoắn cực đại là 29,9 lb-ft. Kawasaki cung cấp phanh đĩa trước và sau có ABS, tạo ra lực phanh đủ lớn.

Theo Topspeed

Đọc thêm