Nokia 6.1 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam

Nokia 6.1 Plus đem đến trải nghiệm màn hình lớn hơn với tỉ lệ 19:9, màn hình 5.8-inch Full HD+ sắc nét, mặt kính cả sau lẫn trước mang lại cảm giác sang trọng.

Cụm camera kép trên Nokia 6.1 Plus có độ phân giải lần lượt 16 MP/5 MP, ngoài ra còn có chế độ HDR, xóa phông...

Camera trước 16 MP kết hợp với chế độ chụp hình #Bothie cùng tính năng AI trên cả hai camera cùng một lúc là một điểm nhấn nổi bật mới xuất hiện trên smartphone Nokia. Sử dụng tính năng Dual-Sight để livestream trực tiếp cùng chế độ #Bothie trên Facebook và YouTube sẽ giúp người dùng chia sẻ cùng lúc hai khía cạnh trong câu chuyện. Ngoài ra, Nokia 6.1 Plus với tính năng AI mới sẽ khiến câu chuyện của người dùng trở nên gần gũi hơn với các hiệu ứng mặt nạ 3D hài hước, vui nhộn cũng như chế độ ánh sáng chụp ảnh chân dung sẽ làm giúp cho bức ảnh của bạn rõ và sắc nét hơn.

Nokia 6.1 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Nokia chạy trên hệ điều hành Android Oreo, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới nhất, bao gồm Google Lens, Google Play Instant...

Nokia 6.1 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Nokia 6.1 plus chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26-8 với ba phiên bản màu sắc: Xanh bóng, đen bóng và trắng bóng với giá 6,59 triệu.  

Đọc thêm