Siêu tiết kiệm pin với Avast Battery Saver

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dùng khi mua smartphone chính là thời lượng pin. Nếu thiết bị có dung lượng pin thấp, chắc chắn là bạn sẽ thường xuyên gặp phải các rắc rối liên quan đến công việc hoặc học tập. Cùng với ứng dụng GrimeFighter, Avast cũng chính thức ra mắt ứng dụng tiết kiệm pin mới nhất của họ là Avast Battery Saver tại MWC 2015. 
Avast Battery Saver sẽ giúp bạn làm giảm lượng tiêu thụ pin của các ứng dụng khác một cách thông minh, hãng này khẳng định ứng dụng của họ có thể kéo dài tuổi thọ pin trung bình trên thiết bị lên đến bảy giờ.
Siêu tiết kiệm pin với Avast Battery Saver ảnh 1Siêu tiết kiệm pin với Avast Battery Saver ảnh 2Siêu tiết kiệm pin với Avast Battery Saver ảnh 3
Đầu tiên là tính năng Smart Profiles, nó sẽ kích hoạt các tính năng tiết kiệm pin dựa trên thời gian, địa điểm hoặc dung lượng pin hiện tại. Tính năng thứ hai là App Consumption, để phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng tiêu hao quá nhiều dung lượng pin và tính năng cuối cùng là Precise Estimate, giúp bạn xác định thời gian sử dụng còn lại. Bạn đọc quan tâm có thể tải và cài đặt ứng dụng từ địa chỉ http://goo.gl/bDmgxp (tương thích Android 4.0 trở lên, dung lượng 3,4MB).

Đọc thêm