Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết

Có thể do mải mê tự sướng nên bị tai nạn, cũng có thể vì tự sướng ở những nơi quá nguy hiểm, song đôi khi tai họa từ đâu đến đúng lúc vừa chụp xong bức ảnh tự sướng, hay khi bức ảnh tự sướng tựa điềm báo như vụ tự sướng trên máy bay MH17 vừa qua....

1. Chết vì không sợ độ cao

Xenia Ignatyeva đã chụp ảnh tự sướng trên một cây cầu cao hơn 8,5 mét để gây ấn tượng với bạn bè. Không may, cô gái 17 tuổi người Nga đã mất thăng bằng và ngã vào một dây cáp, khiến cô bị điện giật chết.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 1

2. Bị máy bay đâm khi chụp ảnh tự sướng

Tháng 12/2012, ngôi sao nhạc pop Jenni Rivera của Mehico và những người tùy tùng đã chụp bức ảnh tự sướng này ngay trước khi một chiếc máy bay phản lực bỗng nhiên đâm sầm xuống khiến không một ai sống sót.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 2

3. Tai nạn ô tô bất ngờ

Vào ngày 26/4/2014, Courtney Sanford đã đăng bức ảnh gương mặt tươi cười hạnh phúc khi cô đang nhẩm hát bài “Happy” của nghệ sỹ Pharrel Williams. Lúc đó cô đang lái xe ở North Carolina, chỉ mấy giây sau, cô lao vào một chiếc xe tải và tử vong.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 3

4. Jadiel

Đây là một bức ảnh tự sướng được nhạc sỹ nổi tiếng Jadiel của đất nước Puerto Rican chụp, tải lên Instagram vào những khoảnh khắc trước khi ông gặp tai nạn xe máy và tử vong tại New York hồi tháng 5/2014.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 4

5. Bức ảnh tự sướng với MH17

Gary Slok và mẹ của anh đã chụp bức ảnh tự sướng này mấy phút trước khi máy bay cất cánh khỏi Amsterdam tren chuyến bay MH17 của Malaysia Airline. Chuyến bay đã bị bắn tại Ukraine vào tháng 7/2014.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 5

6. Tự sướng với súng

Tháng 7/2014, ngôi sao đạt giải Oscar Otero Aguilar 21 tuổi đã đánh mất cuộc sống khi cố chụp ảnh tự sướng với một khẩu súng để đăng lên trang Facebook của mình. Chàng trai mê súng người Mehico đã tình cờ bắn vào đầu anh và không thể sống sót.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 6

7. Tự sướng bên dòng sông

Bé gái 13 tuổi tên là Karen Hernández muốn chụp một bức ảnh tự sướng bên bờ sông El Tunal ở Durango, Mehico. Không may, cô bé ngã nhào xuống dòng sông và chết đuối. Thi thể của cô bé được tìm thấy hồi tháng 7/2014.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 7

8. Tự sướng trên nóc tàu

Tháng 3/2014, một người đàn ông 21 tuổi đã chết ở Jaen, Tây Ban Nha vì bị điện giật khi leo lên nóc một con tàu để chụp ảnh tự sướng.

Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 8

9. Suýt chết vì tự sướng

Hai cô gái này muốn chụp ảnh tự sướng khi đang hát karaoke trong xe hơi… Các cô gái Iran đã không quan sát đường phố, mải quay video và đâm vào một chiếc xe ô tô khác. Họ đã sống sót và lại tiếp tục chụp bức ảnh tự sướng nữa trên đường đến bệnh viện.

 Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 9

10. Tự sướng bên vách đá

Một cặp vợ chồng người Ba Lan đi nghỉ ở Bồ Đào Nha đã cố chụp bức ảnh tự sướng bên cạnh vách đá vào ngày 10/8/2014, và cả hai đã ngã xuống dưới.

 Thú vui chụp ảnh tự sướng và nỗi ám ảnh về cái chết ảnh 10

Theo Bảo Bình (ICTnews / Webnir) 

Đọc thêm