Xe đạp điện có tốc độ 35 km/h với giá gần 29 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Chiếc xe đạp điện PVY H500 PRO có giá cả phải chăng, mang lại nhiều sự thoải mái cho những chuyến đi trong thành phố hàng ngày của bạn.

Startup PVY là một trong những công ty xe đạp điện của Trung Quốc đạt được nhiều thành tựu trong chế tạo, sản xuất xe phù hợp với thành thị "hoàn hảo" kết hợp giữa sự thoải mái, hiệu suất và độ tin cậy.

Chiếc xe này với tốc độ tối đa lần lượt là 25 km/h – 35 km/h. Ảnh: PVY.

Chiếc xe này với tốc độ tối đa lần lượt là 25 km/h – 35 km/h. Ảnh: PVY.

Chiếc xe đạp điện PVY H500 PRO có thiết kế cũng như các tính năng lấy cảm hứng từ eMTB để mang lại cảm giác lái thoải mái cho người chạy cả trong thành phố và ngoài thành phố.

Đây là một chiếc xe đạp điện lớn, mạnh mẽ hơn và sang trọng hơn so với phiên bản tiền nhiệm và nó đang giành được sự chú ý của khách hàng trên thị trường.

Xe hộp số Shimano 21 tốc độ với năm cấp độ hỗ trợ bàn đạp (PAS) để dễ sử dụng tối đa. Ảnh: PVY.

Xe hộp số Shimano 21 tốc độ với năm cấp độ hỗ trợ bàn đạp (PAS) để dễ sử dụng tối đa. Ảnh: PVY.

Xe được trang bị nguồn điện đến từ động cơ DC không chổi than Hall giới hạn ở 250W nhưng có thể ở mức 350W để sử dụng trên một số thị trường riêng (ở các nước Châu Âu).

Chiếc xe này với tốc độ tối đa lần lượt là 25 km/h – 35 km/h. Mô-men xoắn 38 Nm, giúp H500 có khả năng vượt qua cả đường dốc cũng như trên bề mặt thẳng.

Xe lốp 27,5 inch dày hơn mức trung bình. Ảnh: PVY.

Xe lốp 27,5 inch dày hơn mức trung bình. Ảnh: PVY.

Xe được trang bị pin 36V 10Ah hứa hẹn phạm vi hoạt động ước tính là 90 km trong một lần sạc 4-5 giờ.

Xe có khung hợp kim nhôm giấu pin trong ống xả và được xếp hạng chống nước IPX5. Chiếc xe này khá nặng với trọng lượng 22 kg (48,5 lb), nhưng bạn cũng có được hộp số Shimano 21 tốc độ với năm cấp độ hỗ trợ bàn đạp (PAS) để dễ sử dụng tối đa.

Phuộc treo có thể điều chỉnh, lốp 27,5 inch dày hơn mức trung bình và yên xe tiện dụng cũng sẽ hướng tới việc mang lại nhiều sự thoải mái trong mỗi chuyến đi.

H500 PRO có màn hình đủ màu chống nước. Ảnh: PVY.

H500 PRO có màn hình đủ màu chống nước. Ảnh: PVY.

Xe có khả năng tải trọng tối đa là 120 kg (264,5 lbs), trong khi chiều cao của người lái có thể nằm trong khoảng từ 165 đến 200 cm.

H500 PRO có màn hình đủ màu chống nước được xếp hạng IP66, cung cấp các số liệu thống kê cần thiết về chuyến đi như chuyến đi, odo, mức PAS, tốc độ tối đa và trung bình.

Thậm chí, xe còn có đèn pha và đèn hậu được cung cấp dưới dạng trang bị tiêu chuẩn, trong khi lực dừng được cung cấp bởi phanh đĩa cơ.

Xe còn có đèn pha và đèn hậu được cung cấp dưới dạng trang bị tiêu chuẩn. Ảnh: PVY.

Xe còn có đèn pha và đèn hậu được cung cấp dưới dạng trang bị tiêu chuẩn. Ảnh: PVY.

Giống như người tiền nhiệm Z20 PRO, xe còn nổi bật và quan trọng nhất của H500 PRO là giá cả phải chăng. Chiếc xe này có mức giá 1.099 € (khoảng 1.200 USD, tương đương gần 29 triệu đồng).

Nhà sản xuất đang ưu đãi với dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ và bảo trì miễn phí trên khắp Châu Âu. Đặc biệt, chiếc xe này cũng đang được giảm với giá bán.

H500 PRO cũng được chứng nhận SGS CE (là một chứng nhận về an toàn sức khỏe và môi trường), điều này sẽ tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu khác cùng phân khúc.

Trong vài năm qua, xe đạp điện đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân sống ở thành thị. Bởi nó là phương tiện di chuyển dễ dàng khi kẹt xe, không gây ô nhiễm môi trường, thuận tiện hơn và giá cả phải chăng hơn.

https://www.autoevolution.com/news/the-pvy-h500-pro-aims-for-affordability-bringing-plenty-comfort-to-your-daily-rides-220057.html

Đọc thêm