Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao

0:00 / 0:00
0:00

Bản lĩnh ngôi sao tuần này chào đón hai đội chơi: Diễn viên Bảo Bảo - Ngọc Hoa - Phương Lan và  MC Kyo York - Huỳnh Thúy Vi - Tống Hạo Thiên.

Ngay phần chào sân giới thiệu khách mời, khi nghe Bảo Bảo, Ngọc Hoa, Phương Lan lấy tên đội hình của mình là Chơi có chiêu thì Nguyên Khang được dịp tung hứng: "Mấy em ơi, đội mà hay chơi chiêu, là đội hay chơi ăn gian lắm".

Nhận thấy lời trêu trọc của MC, Ngọc Hoa phủ nhận cho rằng đội mình dùng chiến thuật, còn Bảo Bảo lại biện minh là chơi gameshow nhưng có sự tính toán. 

Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 1

Bảo Bảo, Ngọc Hoa và Phương Lan. Ảnh: CTCC

Không thua kém đối thủ bên này Kyo York - Huỳnh Thúy Vi - Tống Hạo Thiên lấy tên “Chịu chơi” dằn mặt đội bạn.

Nhân dịp được đứng chung sân khấu, Kyo York không bỏ lỡ cơ hội tung thính kiếm cớ bày tỏ lòng yêu mến với Nguyên Khang, khiến chàng MC quay sang ủng hộ.

Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 2

 Kyo York - Huỳnh Thúy Vi - Tống Hạo Thiên.

Mở đầu với vòng thi mang tên Ai nhanh trí, thử thách người chơi đập bong bóng, quay số ngẫu nhiên và truyền thông tin.

Mở màn, Bảo Bảo đã nhanh chóng hạ gục Tống Hạo Thiên đập nát liên tục sáu cái bong bóng, diễn viên Gái già lắm chiêu Phương Lan khàn giọng truyền tin cho đồng đội.

Trong khi đó Ngọc Hoa bị Kyo York dùng thân hình vạm vỡ che khuất đường truyền, cô nàng bất lực phụng phịu: "Anh cao quá, em không thấy đường gì hết".

Mặc dù bị đối thủ cản phá quyết liệt nhưng Ngọc Hoa vẫn chiếm thế thượng phong liên tục trả lời đúng các con số mang về năm đáp án đúng cho đội của mình.

Đến lượt thi của đội Chịu chơi, Kyo York bị đối thủ trả đũa. Bảo Bảo - Ngọc Hoa - Phương Lan lần lược gia nhập hội phá game quyết tâm cản phá đường thông tin làm phân tâm đội bạn, cả hai đội tranh nhau náo loạn sân khấu Bản lĩnh ngôi sao.

May mắn, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vẫn kịp truyền tín hiệu cho ca sĩ Tống Hạo Thiên, mang về ba đáp án đúng. 

Cuối vòng 1, hai đội mang về số điểm không chênh lệch mấy là 50 - 30 nghiêng về đội Chơi có chiêu của Phương Lan.

Tiếp đến vòng 2 Gánh đậu về làng. Tại đây, Kyo York bị bịt mắt nên anh chàng có màn đổ đậu lên người Thúy Vi thay vì đổ vào bình.

Tống Hạo Thiên loạng choạng vì thử thách tiền đình xoay vòi voi và cưỡi thú nhún khiến mọi người được dịp dở khóc dở cười.

Bộ đôi Ngọc Hoa - Phương Lan vì giới hạn chiều cao nên rất khó khăn mới hoàn thành thử thách. Vòng 2 tạm kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội của Kyo York.

Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 3

Phần thi Gánh đậu về làng.

Vòng 3 Chinh Phục đỉnh cao, cả hai đội phải trả lời các câu hỏi. Ở vòng này, Ngọc Hoa nhỏ bé gây bất ngờ khi vượt qua chàng trai cao to Tống Hạo Thiện để giành quyền trả lời.

Không làm mọi người thất vọng, cô nàng xuất sắc trả lời đúng câu hỏi đặt cược đem về số điểm nhân đôi.

Kyo York phóng như bay giật micro nhưng trả lời sai, mặc khác, chàng trai Tây còn phải nhận hình phạt hít đất vì tội nhắc bài đồng đội.

Lần lượt, các thành viên tiếp theo Phương Lan, Bảo Bảo, Thúy Vi đều ra sân. Tuy vất vả nhưng cả hai đội không ai ghi thêm được điểm nào trái lại khán giả được dịp cười ngất với những pha hít đất đầy đau khổ của dàn khách mời.

Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 4

Hai đội với vòng Chinh phục đỉnh cao.

Khép lại chương trình, đội của diễn viên Bảo Bảo - Ngọc Hoa - Phương Lan về nhất với phần thưởng có giá trị 12 triệu đồng.

Đội của Kyo York - Huỳnh Thúy Vi - Tống Hạo Thiên dù đã rất cố gắng nhưng vẫn ngậm ngùi về nhì với số tiền thưởng là chín triệu đồng.

Kyo York hít đất vì trả lời sai tại Bản lĩnh ngôi sao ảnh 5

Hai đội giành giải thưởng.

Bản lĩnh ngôi sao phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?