Làm cầu Sài Gòn 2 giải cứu cửa ngõ phía đông bắc

Mặt khác, cầu Sài Gòn 2 sẽ kích thích tốc độ phát triển các quận cửa ngõ như 2, 9 và Thủ Đức.

Làm cầu Sài Gòn 2 giải cứu cửa ngõ phía đông bắc ảnh 1

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân và lãnh đạo các bộ, ngành bấm nút khởi công xây dựng cầu Sài Gòn 2 sáng 14-4. Ảnh: L.ĐỨC - H.TUYÊN

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu nhà đầu tư, nhà tài trợ, đơn vị thi công, giám sát phải có trách nhiệm cao trong việc thực hiện đúng tiến độ, chất lượng vì cây cầu này có tuổi thọ 100 năm. Được biết cầu Sài Gòn 2 được Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP (CII - chủ đầu tư) huy động vốn hơn 1.495 tỉ đồng từ ba tổ chức tài chính và ngân hàng.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

(PLO)- Sáng 8-2, TP.HCM tổ chức lễ giao nhận quân đồng loạt tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trước giờ tiễn con lên đường tòng quân, nhiều phụ huynh rơi nước mắt và mong môi trường quân đội sẽ rèn luyện con trưởng thành.