Lan Ngọc kết hợp với Kaity Nguyễn trong 'Tứ đại mỹ nhân'

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân sáng giá, tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt được ưu ái gọi tên.  

Tứ đại mỹ nhân từng được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.  

Poster Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân 2019. Ảnh: NSX

Mới đây, nhà sản xuất MAR6 Pictures công bố loạt phim Tứ đại mỹ nhân, được giới thiệu là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ vũ trụ Gái già lắm chiêu với ba phần phim xoay quanh bốn mỹ nhân màn ảnh Việt. 

Hình poster casting call Tứ đại mỹ nhân 2021.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tham gia Vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ Đại Mỹ Nhân. Nguồn: Youtube

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả.  

Khán giả đang chờ đợi kết quả của vòng casting sắp tới để xem những mỹ nhân tiếp theo là gương mặt quen thuộc hay là gương mặt mới hoàn toàn sẽ lọt vào mắt xanh của họ. 

Ai sẽ là hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ đại mỹ nhân


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm