Lê Dương Bảo Lâm giận 'đỏ mặt' khi người chơi nói dối

Lấn sân sang lĩnh vực MC chưa lâu, nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã gặp phải những người chơi vô cùng lắm chiêu, khiến nam MC cũng khá “mệt mỏi” khi dẫn dắt Gương Mặt Vàng vừa sóng tập đầu tiên này 1-1-2021 trên kênh VTV9.

5 người chơi, 5 cá tính, nghề nghiệp khác nhau gồm: Trọng Hiếu, Lan Tuyền, Trường Lưu, Phương Linh, Phước Thiện.

Lê Dương Bảo Lâm làm MC Gương Mặt Vàng. Ảnh: BEE

Sau vòng đầu tiên kết thúc, buộc mỗi người chơi phải dùng những lí lẽ của mình để thuyết phục các đối thủ còn lại rằng, điểm số của mình không phải thấp nhất, nhằm đánh lừa để các đối thủ phải tự nguyện ra về.

Thay vì hùng biện cho bản thân, phần vì bối rối trước Lê Dương Bảo Lâm, nên lúc này nữ nội trợ Lan Tuyền lại dùng 15 giây quý giá của mình tâm sự chuyện chồng con với nam MC.

Thấy nữ người chơi có phần trình bày lan man, không đi vào trọng tâm vấn đề, Lê Dương Bảo Lâm lúc đó cũng hoang mang, nam MC liền giục: “Mình đang hùng biện, chứ đừng có nói chuyện vợ chồng của em với anh nha”.

Mặc dù từ chối nghe chuyện gia đình của Lan Tuyền, nhưng sau khi phần hùng biện của 5 người chơi kết thúc, lúc này Lê Dương Bảo Lâm lại dành thời gian để hỏi han tình hình hôn nhân thực sự của cô: “Em ơi, em đã có gia đình thật không?”.

Lúc này Lan Tuyền mới chịu khai thật rằng mình còn độc thật vui tính, chưa có gia đình: “Người mà em nhắc đến nãy giờ là em họ chứ không phải em. Thật ra em làm diễn viên”.

Phát hiện bị người chơi lừa dối, Lê Dương Bảo Lâm nổi giận đến đỏ mặt rồi bảo: “Ngoài đời em có diễn chậm và diễn trì như thế này không?”.

Ngại ngùng vì bị nam MC chì chiếc, Lan Tuyền không còn cách nào khác, bèn nghĩ cách biện bạch trước những lời cáo buộc của nam MC với lí do: “Cái áo của em siết quá, nên bị thiếu oxy đó anh, nên nét diễn không được trôi chảy đó anh”.

Năm người chơi tại chương trình Gương Mặt Vàng. Ảnh: BEE

Chưa dừng lại ở đó, trong tập đầu tiên này Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị các người chơi còn lại “qua mặt”, nhiều lần nói dối khiến nam MC không tài nào phát hiện được. Đến mức Lê Dương Bảo Lâm cũng phải thốt lên: “Tôi mệt mỏi rồi, đừng giấu nữa các bạn à”.

Trải qua các vòng đấu, Trường Lưu là cái tên cuối cùng đứng vững sau những màn tranh tài gấy cấn của các đối thủ. Anh chàng MC sự kiện này đã mang về giải thưởng trị giá 23,5 triệu đồng.

Chương trìnhGương Mặt Vàng phát sóng vào lúc 19h25, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm