Lê Dương Bảo Lâm giựt spotlight với màn lái xe trong gameshow

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm là khách mời quen thuộc của chương trình. Nhờ sự khéo léo, hoạt ngôn, miếng hài duyên dáng và độ lầy lội dư thừa, anh Lâm Đồng Nai là một nhân vật khách mời đặc biệt ngang sức ngang tài có thể khiến các nụ e dè, khóc thét.

Lê Dương Bảo Lâm giựt spotlight với màn lái xe trong gameshow ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm tại chương trình. Ảnh: CTCC

7 Nụ cười xuân tuần này với chủ đề Tôi là một ngôi sao, sự xuất hiện của mỗi nụ như một ngôi sao đang tỏa sáng. Là nhân vật chào màn, ông chú Tiến Luật trình diễn màn catwalk siêu đỉnh với những bước đi uyển chuyển, đầy tự tin, độc nhất vô nhị khiến khán giả không thể nhịn cười. 

Màn trình diễn siêu đỉnh của Tiến Luật gây ấn tượng mạnh nhưng nhanh chóng bị nhân vật khác chiếm hết spotlight.

Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ với màn lái xe phá banh sân khấu của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút sự chú ý của các nụ và khán giả. Chỉ trong vài phút, sự lạng lách, đánh võng khiến sân khấu trở nên hỗn loạn và hoang tàn. 

Lê Dương Bảo Lâm giựt spotlight với màn lái xe trong gameshow ảnh 2

Đệ nhất mỹ môi Lê Dương Bảo Lâm được Trường Giang ưu ái dành lời khen: "Là gương mặt sáng giá ở làng hài kịch, làng livestream”.

Mười khó cũng không ngần ngại ngưỡng mộ các thành viên của 7 nụ bởi những thành tích mà họ đã đạt được trong lĩnh vực của mình như Ninh Dương Lan Ngọc là ngôi sao điện ảnh, Lâm Vỹ Dạ ngôi sao hài kịch, gameshow, Thúy Ngân ngôi sao phim truyền hình, Tiến Luật ngôi sao hài kịch.  

Lê Dương Bảo Lâm giựt spotlight với màn lái xe trong gameshow ảnh 3
Các nhân vật tham gia chương trình.

Sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong đội của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không những sở hữu sức mạnh, đội hình này còn khẳng định mình có đủ mưu trí, chiến lược, sự nhanh nhạy để chiến thắng đội chơi dơ Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật.

Hoảng hồn chứng kiến Lan Ngọc đọ sức cùng Lê Dương Bảo Lâm. Nguồn: Youtube

Trò chơi mở đầu chính là Chuột ăn ngô vô cùng hài hước. Sự nhanh tay, lẹ mắt và chiến thuật khó đoán của Tiến Luật đã giúp cho đội mình có được lợi thế. Nhưng sự lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho Trường Giang cũng phải ngao ngán trước trận hỗn chiến của hai đội.

Nổi tiếng là thánh dơ nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước màn đọ sức không hề ngang sức ngang tài giữa Lan Ngọc và Dương Lâm.  

Lê Dương Bảo Lâm giựt spotlight với màn lái xe trong gameshow ảnh 4

Tập 13 phát sóng vào lúc 21 giờ  tối nay, 1-2 trên kênh HTV7.