Lê Dương Bảo Lâm lo lắng tài 'múa chảo' của Đăng Khánh

Ngay khi hai người chơi tuần này vừa bước vào gian bếp đã khiến MC Lê Dương Bảo Lâm và các khán giả hoàn toàn choáng ngợp trước chiều cao của họ.

Cặp đôi chân dài, diễn viên Mỹ Hạnh và người mẫu Đăng Khánh sải vài bước chân liền biến gian bếp nhỏ thành sàn catwalk làm MC Dương Lâm rất phấn khích.

Mục tiêu của diễn viên Mỹ Hạnh khi đến chương trình là "để ăn". Ảnh: JET

Sau màn chào hỏi “sương sương” thể hiện thế mạnh của Đăng Khánh, Mỹ Hạnh bày tỏ rằng bản thân đã xem qua nhiều số phát sóng trước đây của chương trình nên mục tiêu của cô đến đây là “để ăn”.

Tuyên ngôn của nữ diễn viên ngay lập tức bị MC Dương Lâm dội gáo nước lạnh. Anh khẳng định muốn ăn phải lăn vào bếp và làm liên tục thì mới có ăn.

Đăng Khánh và Mỹ Hạnh thực hiện thử thách của chương trình. Ảnh: JET

Đăng Khánh và Mỹ Hạnh cũng ngay lập tức bước vào trò chơi thử thách của Dương Lâm sau khi thưởng thức món ăn. Họ bị bịt mắt và phải tìm đường để ăn được trái táo đang treo lủng lẳng.

Sau một hồi “quằn quại” trước sự thỏa mãn của nam MC, Mỹ Hạnh cũng giành chiến thắng trong trò chơi.

Nữ diễn viên lựa chọn thử thách với món sò điệp áp chảo sốt cà ri.

Vừa nghe Dương Lâm tuyên bố 30 phút để thực hiện món ăn bắt đầu đã khiến diễn viên Mỹ Hạnh luống cuống vì không biết bắt đầu từ đâu. Như thể thấy cô chưa đủ bối rối, Dương Lâm còn ở bên cạnh liên tục cằn nhằn để gây cản trở nữ diễn viên.

 Dương Lâm lo lắng với với tài "múa chảo" của Đăng Khánh, Mỹ Hạnh. Ảnh: JET

Nam MC còn cảm thán về sự vụng về của Mỹ Hạnh sau bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên khiến cô “dở khóc dở cười”. Nhưng nhờ vậy mà Dương Lâm cho nữ diễn viên cơ hội để được đầu bếp đích thân nấu giúp trong hai phút sau khi vượt qua thử thách các câu hỏi về cá của anh.

Thưởng thức món ăn của mình, Đăng Khánh khá tự tin khi đánh giá đây là một món ăn hoàn hảo, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Dương Lâm và Mỹ Hạnh cho rằng sốt hơi ngọt so với khẩu vị của họ.

Mỹ Hạnh giành chiến thắng trong chương trình Đấu trường ẩm thực. Ảnh: JET

Trong khi đó, đầu bếp chuyên nghiệp Phạm Vũ Nguyên nhận xét phần cá hồi có hơi khô nhưng lại đánh giá cao phần sốt khá ngon.

Tổng kết lại cả hai món ăn của Mỹ Hạnh và Đăng Khánh, đầu bếp Phạm Vũ Nguyên đã chấm điểm hương vị cho Mỹ Hạnh nhỉnh hơn Đăng Khánh một điểm, giúp cô giành chiến thắng trong chương trình Đấu trường ẩm thực tập 4.

Đấu trường ẩm thực phát sóng vào lúc 20 giờ 10, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm