NGHỆ AN

Lẻn vào nhà bạn gái mới quen để hiếp dâm

Lẻn vào nhà bạn gái mới quen để hiếp dâm ảnh 1

Đối tượng Lê Văn Hải tại cơ quan điều tra

Chiều ngày 5/4, thông tin từ Công an huyện Con Cuông cho biết, cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Hải (SN 1992, trú tại xóm 3/2, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai nhận, khoảng 1 tuần lại đây, Hải có quen với chị Trần Thị L. (SN 1992, trú tại thị trấn Con Cuông, Nghệ An) và đến nhà chơi. Khoảng 21h ngày 3/4, Hải đến nhà chị L. chơi. Không thấy ai ra ở cửa, Hải lẻn vào nhà và thấy chị L. nằm ngủ một mình nên đã xông vào thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù bị chị L chống cự quyết liệt nhưng Hải đã khống chế nạn nhân để thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án và khỏi tố bị can đối với Lê Văn Hải.

Theo Quang Anh (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.