Lộ diện đại diện Việt Nam dự cuộc thi nam vương lớn nhất thế giới

(PLO)- Ứng viên Trần Mạnh Kiên đã giành được chiếc vé cuối cùng đại diện Việt Nam bước đến đấu trường Manhunt International 2022 tại Philippine sắp tới.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 23-8, công ty Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International, một trong những cuộc thi nam vương lớn nhất thế giới, đã tổ chức casting và tìm ra gương mặt xuất sắc để đại diện Việt Nam.

Sau khi được lựa chọn, gương mặt đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia đấu trường Manhunt International 2022 được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Đây là vòng casting cuối cùng, trước đó Leading Media đã tổ chức nhận hồ sơ online và có các vòng sơ loại.

Chủ tịch Manhunt International –Mr. Rosko Dickinson và đại diện Việt Nam vừa được lựa chọn. Ảnh: PHÚ TRẦN- HUY TRẦN.

Chủ tịch Manhunt International –Mr. Rosko Dickinson và đại diện Việt Nam vừa được lựa chọn. Ảnh: PHÚ TRẦN- HUY TRẦN.

Buổi casting có sự tham gia trực tiếp của Chủ tịch Manhunt International –Mr. Rosko Dickinson, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Leading media, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên, cùng MC Nguyên Khang.

Theo tiết lộ của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, trong chuyến công tác này, bên cạnh việc hỗ trợ Leading Media chọn ứng viên dự thi Manhunt International 2022, Chủ tịch Manhunt International cũng muốn quan sát kỹ đời sống của Việt Nam sau đại dịch.

Ông Rosko Dickinson cũng mong muốn được khảo sát các địa điểm tổ chức sự kiện lớn với ý định có thể trong thời gian tới sẽ đưa cuộc thi Manhunt International về Việt Nam nếu đáp ứng đầy đủ tiêu chí, yêu cầu về mặt tổ chức.

“Tôi cũng đang mong muốn một ngày nào đó, sẽ mang cuộc thi đến Việt Nam để tổ chức, đó là vinh dự của chúng tôi”- Chủ tịch Manhunt International nói thêm.

Trần Mạnh Kiên, có số đo 3 vòng 108-79-100. Ảnh: PHÚ TRẦN- HUY TRẦN.

Trần Mạnh Kiên, có số đo 3 vòng 108-79-100. Ảnh: PHÚ TRẦN- HUY TRẦN.

Sau khi trải qua các vòng thi, với ngoại hình chuẩn mực, sự tự tin, bản lĩnh cũng như khả năng ngoại ngữ tốt, ứng viên Trần Mạnh Kiên đã giành được chiếc vé cuối cùng đại diện Việt Nam bước đến đấu trường Manhunt International 2022 tại Philippin sắp tới.

Trần Mạnh Kiên, có số đo 3 vòng 108-79-100. Ở anh luôn toát lên một sự năng động, tràn đầy năng lượng.

Trước đó, Trần Mạnh Kiên từng ghi dấu ấn tại cuộc thi Mister Việt Nam 2019, nhưng anh không may mắn đoạt được ngôi vị cao.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm