Loạt bản sao của các ca sĩ tranh tài trong đêm Gala 'Ca sĩ thần tượng'

Đêm Gala tập 21 Ca sĩ thần tượng khán giả sẽ được gặp lại bốn thí sinh đã đoạt vé vào vòng chung kết mùa 4. Đó là thí sinh lớn tuổi Minh Tâm (hóa thân danh ca Khánh Ly), Khánh Trần Rio (hóa thân Đàm Vĩnh Hưng), Văn Sĩ (hóa thân Trường Vũ) và Chấn Hải (hóa thân Lý Hải).

Văn Sĩ hóa thân thành Trường Vũ. Ảnh: CTCC

Bốn cái tên hứa hẹn sẽ đem đến cho đêm gala đặc biệt tuần này những món quà âm nhạc vô cùng tuyệt vời với ban nhạc acoustic.

Mở đầu đoạn giới thiệu, Khánh Trần Rio khoe giọng hát khỏe khoắn và khàn khàn cực giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bản sao Lý Hải là thí sinh Chấn Hải thì cực kỳ ngọt ngào và sâu lắng khi thể hiện ca khúc Nụ hôn biệt ly. 

Thí sinh Chấn Hải.

Chứng kiến hai thí sinh có màn khoe giọng cực giống thần tượng, khách mời của đêm gala là ca sĩ Khánh Phương hết lời khen ngợi: "Khánh Phương không nghĩ là lại có người hát cover mà giống đến như vậy."

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì bổ sung: "Bạn này trình diễn vô cùng máu lửa…".

Minh Tâm hóa thân thành danh ca Khánh Ly.

Á hậu Kiều Loan thì tiết lộ cô yêu sự chân phương khi buông lời nhận xét: "Với bản thân em thì những điều chân phương thì sẽ dễ chạm đến trái tim nhất".

Rất có thể cô đang dành lời khen cho thí sinh lớn tuổi Minh Tâm và Văn Sĩ vì đây là hai màu giọng rất mộc mạc và tình cảm.

Thí sinh Khánh Trần Rio.

Tập 21 Ca sĩ thần tượng tiếp tục là một đêm gala đặc biệt với dàn khách mời MC Nguyên Khang, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan cùng 4 thí sinh sẽ góp mặt tranh tài trong đêm chung kết sắp tới.

Ban bình luận chương trình.

Tập 21 Ca sĩ thần tượng lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 7-8 trên kênh THVL1, phát lại 13 giờ ngày hôm sau trên THVL2.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm