Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

Sau khi đảm nhận cương vị đại sứ cho chuỗi sự kiện Ngày của Phở, Hoa hậu Lương Thùy Linh liên tục tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm quảng bá món ăn truyền thống của người Việt.

Trước đó, cô nàng đã có mặt tại gala Vinh danh và trao giải Ngày của Phở trong vai trò MC. Tiếp nối trọng trách của mình, nàng hậu vừa qua đã chung tay cùng chương trình mang phở về đến mang hơn 2.000 bát phở về với trẻ vùng sâu.

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: SV

Lương Thùy Linh đã có mặt tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị những nồi nước phở thơm ngon chiêu đãi các em nhỏ nơi đây.

Mặc dù nấu giữa núi rừng và thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng nàng hậu cùng các thành viên khác vẫn nấu đảm bảo đủ số lượng phở bằng bếp củi.

Ngay cả tiết trời lạnh 12 độ cũng không thể cản trở lòng nhiệt huyết của cô nàng, thức xuyên đêm để chuẩn bị những món quà ý nghĩa đến cho các em.

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 2

Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đến vùng xa xôi hẻo lánh, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt từ sáng sớm để giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại bản Mà.

Không chỉ tham gia vào hoạt động nấu phở mà cô nàng còn tận tay phục vụ và đút phở cho em nhỏ. Bên cạnh đó, nàng hậu còn trao các suất học bổng của chương trình Ngày của Phở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả chỉ sau hơn một năm đăng quang.

Cô không chỉ gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 Clip Lương Thùy Linh tại sự kiện. Nguồn: SV
Một số hình ảnh khác:

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 4

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 5

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 6

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 7

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu ảnh 8

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

(PLO)- Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong 'Giấc mơ của mẹ'.