Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao trọn rạp, mời khán giả vào xem 'Kẻ thứ ba'

(PLO)- Nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây bất ngờ khi chơi lớn bỏ tiền mua hết một suất chiếu Kẻ thứ ba, sau đó dành tặng toàn bộ số vé cho những ai mong muốn được thưởng thức.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Kẻ thứ ba gồm nam thần Han Jae Suk, Kim Tuyến, Hoàng Khôi… vừa tổ chức buổi cinetour nhằm giao lưu, lắng nghe góp ý cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến những ai đã ủng hộ tác phẩm.

Lý Nhã Kỳ. Ảnh: PHP

Lý Nhã Kỳ. Ảnh: PHP

Vào thứ 6 ngày 13 vừa qua, do bị sốc nhiệt trước tiết trời gay gắt của mùa hè TP.HCM cộng thêm 2 ngày tham gia hoạt động quảng bá hết công suất, tài tử Han Jae Suk buộc phải hủy hẹn phỏng vấn báo chí lẫn giao lưu trên livestream của Kinglive.

Mặc dù sức khỏe hiện còn khá yếu, anh vẫn nhất mực “đòi” đi cinetour để gặp gỡ khán giả.

“Tôi rất xin lỗi quý phóng viên cùng đội ngũ truyền thông vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch của mọi người. Tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài việc sẽ nỗ lực hỗ trợ Kỳ và ekip trong chuyến cinetour" - ngôi sao Giày thủy tinh bộc bạch.

Lý Nhã Kỳ cực kì ngạc nhiên khi phát hiện đông đảo bạn trẻ vẫn chưa biết tin Kẻ thứ ba đã khởi chiếu. Cô đã bao trọn suất chiếu lúc 17h10 rồi mời tất cả thưởng thức đứa con tinh thần.

Nam thần Han Jae Suk đến rạp cám ơn khán giả đã ủng hộ phim “Kẻ thứ 3” trước khi về nước.

Nam thần Han Jae Suk đến rạp cám ơn khán giả đã ủng hộ phim “Kẻ thứ 3” trước khi về nước.

Tại một điểm chiếu khác, Lý Nhã Kỳ suýt rơi nước mắt khi được người xem chia sẻ rằng, do thấy phim có khá ít suất lẫn bị xếp vào khung giờ không thuận lợi, nên ban đầu họ định tìm coi một tác phẩm khác thay vì Kẻ thứ ba.

Trước lời góp ý thẳng thắn từ vị khán giả, nhà sản xuất/diễn viên chính đã tự bỏ tiền mua thêm suất chiếu giờ đẹp cho bộ phim để phục vụ khán giả vào ngày sau đó.

“Dẫu không đặt nặng vấn đề doanh thu, tôi vẫn mong các hệ thống rạp hãy mở thêm suất chiếu "Kẻ thứ ba" cùng khung giờ phù hợp hơn để khán giả yêu phim Việt có thể tìm xem dễ dàng”- nhà sản xuất kiêm nữ chính bày tỏ.

Thành - bại nằm hết trong tay khán giả

Kỳ tin khán giả luôn là người công tâm nhất quyết định sự thành công hay thất bại của một tác phẩm, cũng là những người góp phần quyết định cho sự phát triển điện ảnh Việt.

Kỳ tin vào sự nhận xét và đánh giá của khán giả về phim 'Kẻ thứ ba'. Xin cảm ơn rất nhiều đến khán giả.

Với những phản hồi từ chính các khán giả đã đi xem 'Kẻ thứ ba' với rất nhiều lời khen. Họ rất thích phim và các nhân vật trong phim.

Họ đánh giá bộ phim rất tốt, nhiều tình tiết gây cấn, khó đoán với nhiều cú lật bất ngờ phút cuối, Kỳ tin chắc 'Kẻ thứ ba' sẽ không làm bất cứ khán giả nào phải thất vọng”- Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ tâm tư: “Thắng – Bại nằm hết trong tay khán giả”

Lý Nhã Kỳ tâm tư: “Thắng – Bại nằm hết trong tay khán giả”

Bên cạnh đó thông tin vừa được lan truyền mạnh mẽ về việc kịch bản của Kẻ thứ ba giống 99% tiểu thuyết tiểu thuyết Ngày Mai (Demain) của nhà văn Pháp Guillaume Musso.

Hiện tại nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ đang kiểm tra lại với các bên liên quan trước khi đưa ra phản hồi chính thức

"Kẻ thù ba" do Park Hee Joon làm đạo diễn. Phim hiện đang khởi chiếu tại rap.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm