Mâu thuẫn bột phát, một người chết, một người trọng thương

Trước đó vào khoảng 22h ngày 9/4, Phi chạy xe đạp chở bạn gái trên đường Lê Lợi ở phường Kinh Dinh, thì Nguyễn Thị Trang, 22 tuổi, trú ở khu phố 3, phường Mỹ Hương chặn lại cầm ống tuýp sắt đánh vào đầu. Sau khi né tránh được cú đánh, Phi rút con dao mang theo đâm vào bụng Trang gây thương tích nặng.

Ngay sau đó, một người trong nhóm của Trang là Lê Văn Thành, 14 tuổi, trú ở khu phố 1, phường Đạo Long xông tới đánh Phi, nhưng đã bị Phi vung tay dao đâm một nhát vào ngực, khiến Thành tử vong.

 
Theo Hữu Toàn (CAND)
 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.