MB được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

(PLO)- Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 đã vinh danh MB ở hạng mục giải thưởng Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á) 2022. Đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững, tinh thần chuyển đổi số quyết liệt của MB trong những năm qua.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Gala vinh danh các Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương do Enterprise Asia – tổ chức phi Chính phủ hàng đầu châu Á (APEA) tổ chức.

Tại buổi lễ, MB được trao giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Đây là lần thứ ba liên tiếp MB được trao tặng giải thưởng danh giá này.

“Giải thưởng này vừa là minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới, nâng cao năng lực công nghệ của MB,” đại diện MB chia sẻ. Vị này cũng cho biết, đây là động lực để MB từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành Doanh nghiệp số, Tập đoàn tài chính dẫn đầu” cùng mục tiêu nằm trong “Top 3 thị trường về hiệu quả, hướng đến Top đầu châu Á” cho giai đoạn 2022-2026.

Được biết, để nhận được giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm