Mexico chính thức mở cửa hàng pop-up của nhóm nhạc BTS

Nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop, BTS đang thể hiện độ chiều fan hết mực khi liên tục mở các cửa hàng pop-up trên toàn thế giới, tạo cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho các fan hâm mộ quốc tế cũng như các bạn trẻ yêu mến âm nhạc Hàn Quốc.

Vừa qua, trên trang mạng xã hội chính thức, Công ty Giải trí Big Hit Entertainment xác nhận sẽ mở cửa hàng pop-up BTS pop-up: House of BTS in CDMX (hay còn gọi là House of BTS in Mexico city), thu hút sự chú ý của fan hâm mộ quốc tế. Cửa hàng sẽ được đặt tại trung tâm mua sắm quy mô hoành tráng Plaza Carso, TP Mexico, mở cửa từ ngày 13-12 đến 26-1 năm sau.

Trước đó, BTS đã khai trương cửa hàng BTS pop-up: House of BTS đầu tiên tại quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc với quy mô cực lớn. Chính vì thế, ngay sau khi Big Hit thông báo về cửa hàng pop-up sắp tới tại Mexico, fan hâm mộ quốc tế nói chung và fan Mexico nói riêng hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt và ủng hộ hết mình.

BTS pop-up: House of BTS là không gian trải nghiệm phức hợp hoành tráng. Tại đây, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm như album, quần áo, đồ lưu niệm…, liên quan đến BTS.

Quy mô hoành tráng này đã thu hút rất nhiều khách hàng địa phương cũng như các du khách yêu mến bảy chàng trai nhà Big Hit.

Có khoảng 2.000 khách ghé thăm BTS pop-up: House of BTS mỗi ngày. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".