Minh Khang kể chuyện cuộc đời

Người giúp anh dẫn dắt câu chuyện chính là NSƯT Thành Lộc - người đã cộng tác cùng anh trong dự án âm nhạc Đứa bé từ năm 2007.

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục song ca bài hátMàu trắng, màu đen của cô gái xương thủy tinh Phương Anh (thí sinh cuộc thiVietnam’s Got Talent) và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Người mẫu Thúy Hạnh cũng sẽ hát trong đêm nhạc của chồng. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Kasim Hoàng Vũ, Đức Tuấn, Xuân Phú…

QT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...