Minh Như tiếp tục giành chiến thắng vòng 2 American Idol

Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm. Trong vòng này, Minh Như cùng ba thí sinh khác đã thể hiện ca khúc Stronger của Kelly Clarkson. Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Với giọng hát đầy nội lực, Minh Như tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo. Đặc biệt hơn, Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến sâu tại đấu trường âm nhạc lớn của thế giới.

Minh Như tiếp tục giành chiến thắng vòng 2 American Idol ảnh 1

Chia sẻ cảm xúc sau vòng thi, Minh Như cho biết: “Sau vòng thử giọng, Như rất vui vì được mọi người yêu mến. Vì vậy, Như cố gắng thể hiện thật tốt tiết mục của mình trong vòng Hollywood. Mỗi ngày, sau khi đi học về, Như dành ra một khoảng  thời gian nhất định tập luyện, Như không áp lực bản thân để tinh thần thoải mái nhất. Sau khi biết tin mình tiếp tục được vào vòng trong, Như  cảm thấy hạnh phúc lắm. Như sẽ cố gắng hơn nữa ở các vòng thi sau để không phụ lòng của mọi người.”

Minh Như tiếp tục giành chiến thắng vòng 2 American Idol ảnh 2

Hiện nay, sau hiệu ứng tại American Idol, Minh Như nhận được nhiều lời mời đi diễn khắp nước Mỹ, nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh đó, Minh Như cũng đang hoàn thành việc học của mình để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ cho biết cô rất mong ngày trở lại Việt Nam để tiếp tục con đường âm nhạc còn dang dở.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?