Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh

Ban tổ chức Miss World 2019 đã chính thức đăng tải đoạn clip tự giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh trên các kênh truyền thông của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh của đại diện Việt Nam đã gây được sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước và thế giới.

Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh  ảnh 1

Trong clip tự giới thiệu, hoa hậu Lương Thùy Linh đã tự tin tỏa sáng, rạng rỡ như một đóa hoa giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Cao Bằng như thác Bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục.

Nàng hậu gây ấn tượng khi hóa thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hóa đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh  ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh trong bộ ảnh giới thiệu mới.

“Thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn” - Lương Thùy Linh chia sẻ.

Với thành tích IELTS, Lương Thùy Linh đã thể hiện được lợi thế của mình khi tự tin "bắn" tiếng Anh “mát tai” trong đoạn clip gửi tới Miss World.

Nàng hậu thể hiện sự tự tin, năng động của người phụ nữ thời 4.0 quyết tâm vươn mình ra thế giới, nâng tầm nhan sắc Việt cả về vẻ đẹp lẫn tri thức.

Clip tự giới thiệu cũng mang đến những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình chinh phục vương miện Miss World - Việt Nam của Lương Thùy Linh.

Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh  ảnh 3

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái, Lương Thùy Linh đang là nàng hậu trẻ nhận được sự ủng hộ hùng hậu từ đông đảo người hâm mộ. Trở thành một trong những đại diện sáng giá của Việt Nam và được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World.

Trước thềm Miss World đang cận kề, clip tự giới thiệu của Lương Thùy Linh như tràng pháo nổ giòn giã đầy khởi sắc bắt đầu hành trình chinh chiến của nàng hậu tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Lương Thùy Linh sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19-11 để dự thi Miss World 2019.

Clip giới thiệu:

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...