Mỹ Kỳ và ông Kha lên kế hoạch trừ khử Chiêu Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Không nắm được tử huyệt của ông Kha, phía công an buộc phải ráo riết triển khai kế hoạch nhằm tìm kiếm tung tích Võ Hiếu. Trong khi đó, Chiêu Dương lại trở thành “con mồi” trong cuộc đi săn bí mật của hai kẻ thù.

Vì tính chất quan trọng của phi vụ mới vừa được ông trùm triển khai, quản gia Trần Nam gấp rút triệu tập các chiến binh để lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ.

Bởi những điểm cộng đã đạt được nên Chiêu Dương đặc biệt chiếm trọn lòng tin của ông trùm. Cô vì thế sẽ được giao trọng trách trong đợt ra quân sắp tới.

Mỹ Kỳ và ông Kha lên kế hoạch trừ khử Chiêu Dương ảnh 1

Chiêu Dương chiếm trọn lòng tin ông trùm. Ảnh: SV

Vốn đã xốn mắt Chiêu Dương đã chiếm trọn trái tim ông chủ, Mỹ Kỳ càng không thể dằn cơn ghen tức khi nhìn thấy đối phương dần trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm.

Không cam tâm bị thất sủng, Mỹ Kỳ âm thầm liên lạc với lão Kha nhằm lên kế hoạch lấy mạng kẻ ngáng đường.

Vấn đề là, cuộc thanh trừng ấy phải thật êm đẹp để không làm kinh động đến lão Bàng. Không chỉ phối hợp cùng Mỹ Kỳ tìm cơ hội khử Chiêu Dương, lão Kha còn cho đàn em đến phá hoại nhà máy Trà táo đỏ.

Bởi lẽ, ông ta thừa biết nơi ấy giờ đây như rắn mất đầu, và Kì Quý đương nhiên không bao giờ là đối thủ của lão ta.

Mỹ Kỳ và ông Kha lên kế hoạch trừ khử Chiêu Dương ảnh 2

Ông Kha phối hợp với Mỹ Kỳ.

Về phía công an, vì không có đủ bằng chứng khép tội Duy Kha, đội điều tra gấp rút triển khai phương án tác chiến nhằm nhanh chóng tìm cho được Võ Hiếu.

Để thuận lợi cho kế hoạch truy tìm nạn nhân, đội điều tra đã mời Quý cùng phối hợp trong việc theo dõi và tìm ra manh mối vụ án từ phía Duy Kha và đồng bọn của hắn.

Mỹ Kỳ và ông Kha lên kế hoạch trừ khử Chiêu Dương ảnh 3

Công an phối hợp Kỳ Quý tìm tung tích Võ Hiếu.

Riêng với Chiêu Dương, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã có đủ tiền tài, danh vọng. Cuộc sống mà cô khát khao giờ đã nằm trong tầm tay.

Thế nhưng, khi một mình đối diện với nỗi cô đơn vì nhớ má liệu những thứ xa xỉ hào nhoáng ấy có thể lấp đầy những trăn trở của đứa con chưa làm tròn chữ hiếu?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?