Mỹ Tâm, Hồng Nhung hát ở đường Trường Sơn

Nối tiếp sự thành công của chuỗi chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình” đã diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội, Tokyo (Nhật Bản) và Quảng Trị.

Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn huyền thoại (19/5/1959 – 19/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch (1969 – 2019) và kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Lực lượng Thanh niên Xung phong (15/7/1950 – 15/7/2019); “Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hoà bình” số 7 năm 2019 sẽ là một bản hoà ca đặc biệt linh thiêng giữa đất trời Quảng Bình, nơi đánh dấu những năm tháng thanh xuân anh hùng bất khuất không thể nào quên của những người thanh niên xung phong thế hệ Hồ Chí Minh.

Mỹ Tâm, Hồng Nhung hát ở đường Trường Sơn ảnh 1

Trong chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình” số 7 lần này, ban tổ chức còn huy động nhiều tỉnh thành tham gia hành trình về nguồn, thăm tặng quà, sửa chữa nhà cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; khám chữa bệnh, cấp phát thuốc cho 500 bà con tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình; trao tặng 60 sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong, bộ đội Trường Sơn; 60 suất học bổng cho con em cựu Thanh niên xung phong, Bộ đội Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế (mỗi sổ tiết kiệm và học bổng trị giá 10.000.000 đồng). Với tổng kinh phí hơn 2 tỉ đồng do Quỹ Thiện Tâm, bạn đọc báo Tuổi Trẻ và nhiều đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ.

Mỹ Tâm, Hồng Nhung hát ở đường Trường Sơn ảnh 2Ca sĩ Mỹ Tâm 

Đặc biệt, như một trong những niềm tự hào của chương trình, sự ủng hộ hết mình tham gia biểu diễn của lực lượng các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam là một sức mạnh động viên ủng hộ rất lớn. Và lần này, "Câu chuyện hòa bình số 7" Đường Trường Sơn - Đường hòa bình sẽ đón chào sự quay trở lại của ca sĩ Mỹ Tâm, Đồng Lan bên cạnh những "người bạn thân thiết" luôn kề vai sát cánh cùng chương trình từ những ngày đầu tiên: Hồng Nhung, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Hoàng Quyên và nhóm Oplus.

Bên cạnh đó, "Câu chuyện hòa bình số 7" cũng vui mừng chào đón những giọng ca mới, lần đầu góp mặt vào chương trình như: Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Lân Nhã, Đức Phúc. Các ca sĩ trẻ tham gia biểu diễn trong chương trình sẽ có nhiều màn kết hợp ấn tượng với những bài nhạc đỏ nhưng mang hơi hướng trẻ được hòa âm phối khí mới.

Mỹ Tâm, Hồng Nhung hát ở đường Trường Sơn ảnh 3Ca sĩ Bùi Anh Tuấn 

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ TP.HCM sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao để lan tỏa trong cộng đồng trong nước và quốc tế.

Mỹ Tâm, Hồng Nhung hát ở đường Trường Sơn ảnh 4Nhóm Oplus

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" số 7 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 16-5 tại tượng đài thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước, Quảng Bình.

 Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

(PLO)- Cùng ông chủ tiếp đón thực khách đến dự đại tiệc, Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La. Thay vì phủ nhận, cô trợ lý khiến Phát La ngại ngùng vì cũng có ý trở thành bà chủ của Quán ăn hạnh phúc.