Nam sinh chạy xe đạp điện đi đón mẹ va chạm với ô tô, tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam sinh chạy xe đạp điện trên đường đi rước mẹ thì va chạm với ô tô khiến em ngã xuống đường tử vong.

Tối 15-11, em N.M.T., học sinh lớp 9 (15 tuổi, ngụ xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) chạy xe đạp điện trên quốc lộ 62 theo hướng từ huyện Thạnh Hóa về TP Tân An để đón mẹ.

Nam sinh chạy xe đạp điện đi đón mẹ va chạm với ô tô, tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn chiếc ô tô con đã bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: HUỲNH DU

Khi đến Km12+300 (thuộc xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa) thì xe đạp điện của em xảy ra va chạm với ô tô 62A-203.28 do L.S.T (33 tuổi, ngụ phường 2, TP. Tân An, Long An) chạy ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến em T bị hất văng lên kính xe ô tô rồi ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Nam sinh chạy xe đạp điện đi đón mẹ va chạm với ô tô, tử vong ảnh 2

Chiếc xe đạp điện của em T. bị gãy đôi hư hỏng nặng. Ảnh: HUỲNH DU

Tại hiện trường, xe đạp điện của em bị gãy đôi và cách hiện trường hơn 40 mét, xe ô tô hư hỏng nặng phần đầu, kính trước và sau của xe ô tô đều bị vỡ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an huyện Thạnh Hóa phối hợp với CSGT công an tỉnh Long An có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người nhà nam sinh cũng có mặt cung cấp thông tin, em T đang trên đường đi đón mẹ đi làm về nhà nhưng chưa đến nơi thì xảy ra vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.