Long An: Nam sinh lớp 11 bị bạn đánh tử vong

(PLO)- Sau khi bị bạn cùng trường đánh, em NBK được đưa đi bệnh viện Long An cấp cứu sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không qua khỏi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo nguồn tin PLO cập nhật từ bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, em NBK học sinh lớp 11 trường Nguyễn Văn Rành (TP Tân An, Long An) đã tử vong vào trưa 18-10 tại Khoa Hồi sức ngoại thần kinh.

Trường THCS&THPT Nguyễn Văn Rành. Ảnh: HUỲNH DU

Trường THCS&THPT Nguyễn Văn Rành. Ảnh: HUỲNH DU

Theo bản tường trình của Chủ tịch Hội đồng Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Văn Rành – Phạm Thanh Hải gởi lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An: chiều 17-10, nhà trường nhận được thông tin từ một giáo viên là có học sinh bị đánh chấn thương được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cấp cứu.

Sau đó đại diện Ban giám hiệu nhà trường gọi điện thoại cho giáo viên thì được biết học sinh NBK, học lớp 11A1 bị một nhóm người ở bên ngoài đánh do mâu thuẫn với một học sinh lớp 10A1.

Ngay sau vụ việc xảy ra, nhà trường đã báo và Công an phường 7 đến mời học sinh mâu thuẫn với NBK và các em học sinh liên quan về trụ sở công an phường 7 làm việc.

Em NBK sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cấp cứu, nhưng do chấn thương nặng nên gia đình đã đưa em lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM nhưng không qua khỏi.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm