Nam sinh lớp 9 bị bạn cùng trường đánh gây chấn thương sọ não

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Sau khi bị bạn cùng trường đánh, mặt em TH bị bầm tím, gia đình cho học sinh này đi chụp chiếu, bác sĩ kết luận em bị chấn thương sọ não.

Ngày 22-9, đại diện phòng GD&ĐT huyện Thường Tín, TP Hà Nội cho biết, vừa xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 9A1 của Trường THCS Hà Hồi bị bạn trong trường đánh chấn thương sọ não.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 16-9, em TH (lớp 9A1) muốn đi lên tầng 3 - khu vực phòng học bộ môn để chơi, nhưng bị em ĐA (lớp 9A3) ngăn cản. Lúc này, giữa hai em đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Nam sinh lớp 9 bị bạn cùng trường đánh gây chấn thương sọ não ảnh 1

Trường THCS Hà Hồi. Ảnh website nhà trường

Sau khi bị đánh, trên mặt TH bị bầm tím, gia đình đã cho học sinh này đi chụp chiếu, bác sĩ kết luận em bị chấn thương sọ não và đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Hiện nhà trường đã kiểm điểm, tạm đình chỉ học đối với em ĐA một tuần để giáo dục tại gia đình. Tuy nhiên, giáo viên chủ nhiệm lớp 9A3 sau đó cũng thông báo em này đi xe máy bị ngã, gãy chân và gia đình đã xin cho em tạm nghỉ học 10 ngày.

Phía Trường THCS Hà Hồi cũng đã thông báo vụ việc cho cơ quan công an địa phương để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.