Đắk Lắk: Nữ sinh đánh nhau sau giờ học

(PLO)- Phía nhà trường đã nắm được thông tin, sẽ báo cáo cho Phòng GD&ĐT huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) để có bước xử lý tiếp theo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều tối 13-4, lãnh đạo Trường THCS Hòa Đông (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận các học sinh đánh nhau đang học khối lớp 7 và lớp 8 của trường, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày, sau giờ học.

“Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo nhà trường đã tổ chức họp giáo viên chủ nhiệm và đang phối hợp với Công an để xác minh, xử lý nghiêm theo quy định nhà trường. Đồng thời, trường sẽ có báo cáo vụ việc lên Phòng GD&ĐT huyện” - bà Nguyễn Thị Minh Huệ, Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Đông cho biết.

Học sinh đánh nhau sau giờ học. Ảnh cắt từ clip.

Học sinh đánh nhau sau giờ học. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhiều học sinh lao vào đánh một nữ sinh. Nhóm nữ sinh liên tiếp đấm, đá, giật tóc một nữ sinh. Trong khi đó nhóm người đứng bên cạnh hò reo theo. Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo lãnh đạo nhà trường, trước đó, sau giờ học các học sinh này đã đánh nhau ở trường và hẹn tiếp tục đánh nhau ở địa bàn thôn Hòa Thắng (xã Hòa Đông) để giải quyết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm