2 nữ sinh kéo theo 50 người, cầm dao và tuýp sắt đánh nhau

0:00 / 0:00
0:00

Tối 13-9, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin về kết quả điều tra, xác minh bước đầu đối với vụ việc nhóm học sinh ẩu đả tại khu vực huyện Hoa Lư.

Theo công an, hai nữ sinh T.T.N.A. (16 tuổi, học lớp 11B, trú phường Tân Thành, TP Ninh Bình) và N.T.H. (17 tuổi, lớp 12B, trú xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn) xảy ra mâu thuẫn với nhau trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư.

2 nữ sinh kéo theo 50 người, cầm dao và tuýp sắt đánh nhau ảnh 1

Hai nhóm nữ sinh xảy ra xô xát. Ảnh: FB

Khoảng 14 giờ ngày 12-9, N.A hẹn H. đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết.

Tại đây, nhóm của N.A. với khoảng 30 bạn học cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch) xảy ra đánh nhau với nhóm của nữ sinh H. với khoảng 20 người.

Hai bên dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Quá trình xô xát, một cô gái trong nhóm của H. là Đ.T.T. (27 tuổi, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn) bị cô gái V.N.K.N. (16 tuổi) thuộc nhóm đối phương gây thương tích và phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Hiện Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, đồng thời phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để xử lý.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn khoảng 20 giây, ghi lại vụ việc hàng chục học sinh, chủ yếu là nữ, đang chửi bới và lao vào đánh nhau.

Ngay sau đó, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã cử các đơn vị liên quan phối hợp với công an để làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.