Nam Thư xin lỗi vì fanpage Trần Nam Thư quảng cáo tiền ảo

“Lời nói đầu tiên, Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn 11-5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”- nữ diễn viên chia sẻ trên fanpage của mình.

Nam Thư xin lỗi vì fanpage Trần Nam Thư quảng cáo tiền ảo ảnh 1

Diễn viên Nam Thư chính thức xin lỗi khán giả. Ảnh: FBNV

Cô cho biết người đăng tải là quản lý của cô. Để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, fanpage Trần Nam Thư được quản lý của nữ diễn viên quản lý. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác được quản lý của cô xử lý.

Ngay khi phát hiện vụ việc, phát hiện sai sót, cô đã vào fanpage kiểm tra và gỡ nội dung trên. Nam Thư chia sẻ rằng cô phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình.

“Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều.

Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn.

Thư rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư. Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người”- nữ diễn viên chia sẻ.

Nam Thư xin lỗi vì fanpage Trần Nam Thư quảng cáo tiền ảo ảnh 2

Diễn viên Nam Thư. Ảnh: FBNV

Đây sẽ không chỉ là bài học của riêng nữ diễn viên Nam Thư mà còn rất nhiều nghệ sĩ Việt hiện tại và sau này. 

Nhiều nghệ sĩ không tìm hiểu kĩ nội dung, vô tình trực tiếp tiếp tay PR, quảng cáo một cách vô trách nhiệm cho sản phẩm ảnh hưởng đến túi tiền, sức khỏe, tính mạng của người người hâm mộ.

Trước đó vào ngày 11-5, những người hâm mộ bất ngờ trước một "hiện tượng lạ": nhiều người nổi tiếng như: Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Nam Thư, Khả Như,…đồng loạt đăng bài trên trang cá nhân hoặc fanpage về một loạt đồng tiền mã hóa như một cách kêu gọi mua.

Những bài đăng này có nội dung giống hệt nhau và có tên một đồng tiền mã hóa ít tên tuổi, không rõ nguồn gốc vào giữa. Ngày hôm sau, những loạt bài này đồng loạt bốc hơi.

Nhưng ít nhất Nam Thư đã xin lỗi, vậy còn Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Khả Như…?

Xin lỗi là một cách thể hiện sự tôn trọng của nghệ sĩ với khán giả. Khán giả hâm mộ nghệ sĩ hết mình nhưng nghệ sĩ “quảng cáo” làm người hâm mộ hết hồn...

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM vừa có công văn gửi Các Hội văn học nghệ thuật về việc nhiều nghệ sĩ tham gia quảng báo, giới thiệu sản phẩm một số mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, tiền ảo... không đúng với quy định pháp luật, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng, tài sản, niềm tin của người tiêu dùng.

Nhằm tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước chấn chỉnh hoạt động quảng cáo không đúng quy định, Ban tuyên giáo Thành uỷ đề nghị lãnh đạo các hội văn học nghệ thuật Thành phố kiểm tra chấn chỉnh tình trạng một số hội viên tham gia quảng cáo sản phẩm không đúng với chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo…

Ban tuyên giáo Thành ủy đề nghị trong sinh hoạt nội bộ, Ban chấp hành các hội nhắc nhở hội viên khi tham gia quảng cáo cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối không quảng cáo các sản phẩm chưa được phép lưu hành (hàng tiêu dùng, thuốc chữa bệnh, tiền ảo…).