Nắng nóng ở miền Bắc, miền Trung

Do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế và một vài nơi thuộc phía tây Bắc Bộ đã xuất hiện nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C. Một số nơi có nhiệt độ cao hơn như: Phù Yên (Sơn La) 36,2 độ C, Hồi Xuân (Thanh Hóa) 36,6 độ C, Tương Dương (Nghệ An) 37,7 độ C, Quỳ Hợp (Nghệ An) 37,1 độ C, Tây Hiếu (Nghệ An) 36,1 độ C, Tuyên Hóa (Quảng Bình) 36,3 độ C…

Dự báo hôm nay (20-4), nắng nóng sẽ mở rộng ra toàn bộ các tỉnh phía tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, một số nơi cao trên 38 độ C.

HOÀNG VÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.