NCB bổ nhiệm 2 Phó TGĐ nhằm tăng cường năng lực quản trị

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 8-12, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc là ông Tạ Kiều Hưng và bà Đỗ Thị Đức Minh.

Việc củng cố đội ngũ lãnh đạo cấp cao nhằm giúp NCB sớm có những bước tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Trong đó, ông Tạ Kiều Hưng sinh năm 1980, là Thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân, bằng MBA Chương trình Pháp-Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG). Trước khi gia nhập NCB, ông Hưng đã có gần 20 năm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Techcombank.

NCB bổ nhiệm 2 Phó TGĐ nhằm tăng cường năng lực quản trị ảnh 1

Ông Tạ Kiều Hưng – Phó Tổng Giám đốc NCB

Trong khi đó, bà Đỗ Thị Đức Minh - Phó Tổng Giám đốc NCB, sinh năm 1975, tốt nghiệp Khoa Ngân hàng Tài chính - ĐH Kinh tế Quốc dân và Thạc sỹ kinh tế tại Học viện Ngân hàng.

NCB bổ nhiệm 2 Phó TGĐ nhằm tăng cường năng lực quản trị ảnh 2

Bà Đỗ Thị Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc NCB

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đã từng công tác tại NHNN và đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao, như: Phó Giám đốc phụ trách khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Chánh Văn phòng HĐQT và gần đây nhất là Phó Tổng Giám đốc - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex.

Song song đó, NCB đồng thời có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc của bà Dương Thị Lệ Hà theo đề xuất cá nhân. Bên cạnh việc tăng cường năng lực quản trị, kiện toàn bộ máy và nguồn lực tài chính, trong 2 năm qua, NCB cũng tập trung đẩy mạnh quá trình số hóa và triển khai nhiều dự án chuyển đổi số, mang đến trải nghiệm ưu việt và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là bao nhiêu?

(PLO)- Trong khi nhóm ngân hàng quốc doanh lãi suất cao nhất chỉ 7,4%/năm thì một số ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân trả lãi cao hơn khoảng 2,5%/năm, nếu "đi đêm" thì chênh lệch có thể lên đến 4-5%/năm.