Né vũng nước, suýt chết dưới bánh xe tải

Vụ tai nạn xảy ra lúc 14 giờ 30 phút ngày 11-9 trên đường Lương Định Của (phường An Khánh, quận 2 - TPHCM).

Chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1983) điều khiển xe máy BKS 54X5-7260 chở theo chị Huỳnh Thị Anh (cùng ngụ quận 2) lưu thông trên đường Lương Định Của.

Né vũng nước, suýt chết dưới bánh xe tải ảnh 1

Chiếc xe máy nằm dưới gầm xe tải... 

Né vũng nước, suýt chết dưới bánh xe tải ảnh 2

...nhưng 2 phụ nữ may mắn thoát chết

Khi đến trước số nhà 3/8,  chị Trang thắng gấp để tránh vũng nước phía trước. Lúc này, xe tải BKS 57M-2114 (chưa rõ tài xế) chạy phía sau không xử lý kịp nên đã tông  mạnh rồi cán nát xe máy của chị Trang.

Rất may, cả 2 nạn nhân văng khỏi bánh xe tải nên thoát chết. Tuy nhiên, cả 2 đều bị thương và được người dân đưa vào bệnh viện quận 2 cấp cứu.

Theo Đ.Lê (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.