Ngắm dàn người đẹp, hoa hậu khoe chân dài tại giải marathon

Giữ vai trò dẫn dắt, á hậu Diễm Trang tươi tắn làm MC cho chương trình bên cạnh Hoa hậu 2018 Tiểu Vy, Á hậu 1 Phương Nga và Top 5 HHVN 2018 Thuỳ Tiên cùng Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi. Cả đường đua như bừng cháy với sự góp mặt tham gia của dàn hoa hậu.

Ngắm dàn người đẹp, hoa hậu khoe chân dài tại giải marathon ảnh 1

Khác với vẻ đằm thắm, thướt tha trên những sân khấu thảm đỏ thường nhật, người ta bắt gặp “chị cả” Diễm Trang rạng rỡ như “gái xuân thì” sau khi bật mí kế hoạch có em bé thứ hai trong năm nay. Vẫn là khả năng dẫn duyên dáng, Diễm Trang cùng kiểu tóc búi cao, bông tai khuyên lớn cùng jeans gọn gàng phù hợp với tính chất buổi chạy Việt giả không kém cạnh nhan sắc các “cô em” của mình.

Ngắm dàn người đẹp, hoa hậu khoe chân dài tại giải marathon ảnh 2

Dàn hoa hậu gây chú ý trên đường băng Tiểu Vy, Phương Nga, Thuỳ Tiên,  Huỳnh Thuý Vi, cùng diện trang phục trắng năng động, mở đầu xuất phát của toàn cuộc đua tài và cùng nhau cổ vũ cho các vận động viên tham gia. Dàn người đẹp háo hức khi được cùng nhau tham gia vào hoạt động thể thao ý nghĩa như giả Tiền Phong Marathon.

Ngắm dàn người đẹp, hoa hậu khoe chân dài tại giải marathon ảnh 3

Được biết, dàn người đẹp đều là những người bạn thân thiết ở cuộc sống thường nhật, nên việc cùng tham gia hoạt động chạy lại càng khiến các cô nàng thêm phần hứng khởi. Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Lần đầu trực tiếp tham gia cổ động cho một giải chạy bộ quy mô, cùng các chị em nhà hậu Vy không khỏi háo hức và lòng đầy năng lượng để thử sức mình”.

Ngắm dàn người đẹp, hoa hậu khoe chân dài tại giải marathon ảnh 4

Giải Việt dã và Marathon Tiền Phong là một giải đấu uy tín và lâu đời, quy tụ được sự chú ý của người yêu thích hoạt động thể thao nói chung và điền kinh nói riêng. Sự kiện năm nay với sự góp mặt của dàn hoa hậu đầy sức trẻ, đã ghi lại không ít dấu ấn trong lòng người tham gia, đồng thời lan toả giá trị hoạt động sức khoẻ cho người trẻ.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?