Ngắm Quỳnh Trang - nữ sinh chuyên Toán thi Hoa hậu Việt Nam

Quỳnh Trang tên thật Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh năm 2000, đến từ Nghệ An. Ảnh: FBCN

Cô đang là sinh viên năm hai chuyên ngành Kế toán tại ĐH Kinh tế TP.HCM.

Quỳnh Trang cao 1,68m,

Quỳnh Trang có số đo 3 vòng: 85-62-93 cm. Ảnh: BTC

Đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nữ sinh Quỳnh Trang mong muốn đạt thành tích cao để hỗ trợ trẻ em ở các vùng quê miền núi Nghệ An có được cơ sở vật chất, điều kiện học hành tốt hơn.

Quỳnh Trang chia sẻ với Vietnamnet: "Tôi đã từng được đến một trong những huyện vùng núi đó và hiểu rằng bản thân nên làm gì đó để có thể giúp các em nhỏ nơi đây được đến trường một cách an toàn, có đủ các điều kiện học tập tốt nhất có thể".

Tuy nhiên, nữ sinh 10x phấn đấu mục tiêu lớn nhất là vượt qua bản thân, trở nên tự tin hơn, ngày càng hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất.

Nữ sinh xứ Nghệ là cộng tác viên cho một nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô tham gia vào ban tổ chức và làm đại diện hình ảnh cho một số chương trình của nhóm.

Nữ sinh xứ Nghệ còn là Bí thư Chi đoàn của trường.

Siêu mẫu Thanh Hằng là thần tượng của Quỳnh Trang. Cô chia sẻ: "Tôi ngưỡng mộ chị Thanh Hằng bởi chị là một người phụ nữ đại diện cho sự mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Mỗi khi đứng trên sàn catwalk hay tham gia các chương trình, chị đều toát lên được chất riêng của bản thân và rất khéo léo trong lối ứng xử với truyền thông".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".