Nghệ sĩ Kim Tử Long 'kêu trời' với bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt

Tập 2 chương trình Nàng dâu thời nay lên sóng với sự tham gia của hai gia đình với tên gọi là Cà rốt và Ốc quế sầu riêng. 

Đội Cà rốt có sự góp mặt của nàng dâu Thanh Thủy (nhân viên văn phòng), ông xã là anh Trung Võ (thợ cắt tóc) và mẹ chồng là cô Dương Thị Lương (buôn bán).

Gia đình Ốc quế sầu riêng có sự tham gia của nàng dâu Thanh Trúc (nội trợ), mẹ chồng Minh Nguyệt (kinh doanh bất động sản) và chồng là anh Minh Đức (sửa chữa ô-tô).

Gia đình Ốc quế sầu riêng. Ảnh: BEE

Nếu nàng dâu Thanh Thủy muốn mượn sóng truyền hình để kể xấu mẹ chồng thì nàng dâu Thanh Trúc cũng nhân cơ hội bóc phốt sự khó tính của mẹ chồng từ những ngày đầu về ra mắt gia đình.

Trước khi kể tội, chị Thanh Trúc đã có một bước đi khá an toàn khi dặn trước mẹ chồng không được giận mình thì chị mới dám nói. Theo lời nàng dâu Thanh Trúc, chị là một người ăn to nói lớn chứ không phải kiểu con gái dịu dàng, nhỏ nhẹ như những cô gái khác.

Gia đình Cà rốt.

Chính vì tính cách đó, ngày đầu tiên anh Minh Đức dẫn bạn gái về ra mắt gia đình thì chị Trúc đã rất lo lắng và sợ mẹ của người yêu sẽ không thích mình.

“Dù hơi sợ nhưng em nghĩ nếu sau này hai đứa quyết định lấy nhau thì sẽ sống chung với mẹ chồng nên em không còn lo sợ nữa. Nếu mẹ con có vấn đề gì thì sẽ cố gắng hiểu. Mẹ nghĩ con gái mới về ra mắt phải khép nép. Em lại ăn to nói lớn nên mẹ ghét em ra mặt luôn” - chị Trúc nói thêm.

Nghe con dâu nói vậy, mẹ chồng Minh Nguyệt cho biết cũng thích con dâu ở một số điểm như tự giác vào phụ giúp gia đình soạn cơm ngay lần đầu về ra mắt. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc thì cô Minh Nguyệt thấy cô nàng này quá lanh nên đã khuyên con trai chia tay bạn gái.

Hai gia đình chia sẻ tại chương trình.

“Đức nó hiền lắm, ít nói nữa nên tôi sợ hai đứa lấy nhau về thì con trai tôi sẽ bị ăn hiếp” - mẹ chồng chị Trúc nói thêm. Dù thời gian đầu không ưa con dâu nhưng đến thời điểm hiện tại, cô Minh Nguyệt lại rất tự hào và hạnh phúc bởi nhờ có con dâu mà mọi chuyện trong gia đình đều được thu xếp đâu ra đấy.

Nghe chia sẻ của hai mẹ con chị Thanh Trúc, MC Kim Tử Long chỉ biết kêu trời và gửi gắm thông điệp đến với các mẹ chồng 4.0 rằng trong cuộc sống hiện đại không nên nhìn vào ấn tượng ban đầu để đánh giá về nàng dâu. 

“Không phải con dâu mới bước về nhà chồng mà rụt rè, nhỏ nhẹ lại là một nàng dâu tốt. Và cũng không nên thấy một người quá hoạt bát, quá thẳng thắn thì nhận định họ sẽ là một nàng dâu không tốt và làm cho con trai mình chịu khổ” - nam MC cho hay.

MC Kim Tử Long.

Ở thử thách Tam sao thất bản, ba thành viên của mỗi đội sẽ phải đứng ở ba vị trí khác nhau theo quy định. Thành viên thứ nhất sẽ nhìn từ khóa và truyền đạt lại cho thành viên thứ hai bằng lời nói và hành động, thành viên thứ hai tiếp tục truyền đạt cho thành viên cuối cùng.

Để chương trình thêm phần gay cấn và hấp dẫn, thành viên thứ hai và thứ ba sẽ phải đeo tai nghe cách âm, chỉ có thể nhìn khẩu hình miệng và hành động của thành viên thứ nhất để đoán đáp án.

Hai đội chơi tham gia thử thách từ chương trình.

Nếu gia đình Cà rốt phải mất đến 1 phút 11 giây để đưa ra được đáp án cho từ khóa đầu tiên thì đội Ốc quế sầu riêng lại khiến khán giả bất ngờ bì kết hợp với nhau quá ăn ý. Chỉ mất 26 giây thì cả ba thành viên trong đội đã hiểu được ý của nhau và đưa ra được đáp án đúng cho từ khóa thứ nhất.

Liệu sự gắn kết và thấu hiểu nhau của gia đình Ốc quế sầu riêng có thể phát huy năng lực tối đa và mang về chiến thắng cho đội mình trong tuần này hay không?

Đón xem tập 2 chương trình Nàng dâu thời nay được phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 13-1 trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm