Nghiệp sinh tử: Tô Hoàng và Nguyễn phu nhân cùng 'lật bài ngửa'

Đúng như sự sắp đặt của Minh Lan và Tô Châu, bà Nguyễn đã gặp lại Ngọc Tâm trong khuôn viên của Tô gia trang. Cuộc gặp gỡ những tưởng tình cờ ấy khiến Nguyễn phu nhân thuận miệng thừa nhận bản thân chính là người từng giúp đỡ Tô phu nhân trong lúc hạ sinh Tô Châu hai mươi năm trước.

Trước lời khẳng định của “bà mụ” năm xưa, Minh Lan càng quả quyết với chồng về chuyện đánh tráo thân phận hai đứa trẻ mà bà ấy từng tuyên bố là hoàn toàn có cơ sở.

Về phía Tô Hoàng, sau khi xác tín Trọng Nghĩa chính là con trai mình, hắn cũng biết rõ âm mưu thâm độc của tình cũ.

Chính vì vậy, hắn quyết định diễn trọn màn kịch cha sát hại con ruột theo đúng ý đồ của bà Nguyễn để xem cuối cùng ai mới là kẻ ngư ông đắc lợi.

Biết rõ Minh Lan chính là tay trong đắc lực của đối thủ, Tô lão gia cố tình để con dâu tin rằng hắn đang cho thuộc hạ ra tay hạ độc Trọng Nghĩa. Và màn kịch hoàn hảo của lão cáo già đã dễ dàng bẫy được đứa con dâu thông minh, sắc sảo.

Minh Lan.

Như tiên liệu của Tô Hoàng, Minh Lan lập tức đến báo cho bà Nguyễn chuyện cha chồng cho người giết Trọng Nghĩa. Dựa vào nguồn tin của Minh Lan, bà Nguyễn quyết định cho  hạ màn vở kịch đã lên khung suốt hai mươi năm.

Trọng Nghĩa trúng độc, bà Lệ đến nhận xác và uất ức trước cái chết bất thường của con trai.

Bà Lệ cho rằng kẻ thủ ác không ai ngoài Tô Hoàng nên khẩn thiết xin quan cho người truy bắt hắn ta. Tuy nhiên, thay vì bỏ trốn, Tô Hoàng lại ung dung theo chân bà Nguyễn đến Phạm gia chờ vở kịch hay chính thức hạ màn.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện Đánh tráo số phận – bộ phim Việt Nam Nghiệp sinh tử sẽ được phát sóng lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm