Tập 3, Xuân ấm tình người:

'Ngọc Hoàng' cùng các vị thần tiên bị đưa vào khu cách ly

Giữa lúc không biết phải làm sao thì nhờ cơn tức giận của Thiên Lôi, Ngọc Hoàng nảy ra kế sử dụng thân nhiệt đặc biệt của “thần tiên” để diệt trừ COVID và sớm được tuyên bố khỏi bệnh.

Các vị thần tiên cũng phải thực hiện cách ly do dịch bệnh. Ảnh: PHP

Tuy nhiên, họ không ra khỏi khu cách ly như nhiều người khác mà đề nghị được phép ở lại phục vụ cộng đồng.

Dù có lòng nhưng không có sức, những vị tiên hào phóng chật vật trong nhà bếp của khu cách ly bởi đó là những công việc mà ngàn năm qua họ chưa bao giờ thực hiện.

Ngọc Hoàng phải phụ giúp công việc trong nhà bếp.

Sau ngày đầu phục vụ không thành không, chư tiên đã cảm thấy chán nản và Thổ Địa lại một lần nữa xuất hiện để chỉ cho họ cách thích nghi hiệu quả hơn.

Trong khi đó, những gia chủ như Tuấn Đào và Ánh Mai đang hối hả tranh thủ những phút giây còn lại trong ngày để kịp tiễn đưa Ông Táo.

Vội vã là vậy nhưng khi chạm mặt ở chợ, đôi oan gia vẫn sẵn sàng tranh cãi bởi những hiểu lầm trước đó cho đến khi bé Tâm ra sức bảo vệ Tuấn Đào bởi lẽ đó là người hùng đã cưu mang, giúp đỡ cậu giữa lúc gia đình ly tán vì COVID. 

Đôi oan gia Tuấn Đào và Ánh Mai vẫn tiếp tục tranh cãi mỗi lần gặp nhau.

Sau một năm nhiều biến động, lời cầu ước của Ánh Mai khi tiễn Ông Táo là mong được sớm giải oan để được tiếp tục thực hiện công việc thiện nguyện, còn Tuấn Đào thì cầu xin đại dịch sớm qua để Tâm được đoàn tụ cùng gia đình.

Còn Huấn, bởi bận rộn mưu sinh nên vẫn chưa có thời gian nghĩ đến cúng ông Táo, và trong thời khắc đó, Huấn nhận được yêu cầu vào bệnh viện để nhìn mặt vợ con lần cuối. 

Mời quý vị khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Xuân ấm tình người phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm