Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới

Những ngày qua, cái tên Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng beauty khi là đại diện Việt Nam đầu tiên đến với cuộc thi quốc tế trong năm 2021.

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại Thái, nàng Á hậu đã chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2020.

Đặc biệt trong ngày chụp ảnh profile, cô nàng dường như chiếm trọn spotlight giữa dàn thí sinh bởi sự thông minh và biết cách tạo điểm nhấn.

Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới  ảnh 1

Ngọc Thảo đọ đường cong nóng bỏng bên Kiều Loan. Ảnh: SV

Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục tranh tài cùng hơn 60 đại diện tại vòng thi trang phục áo tắm.

Để tăng thêm sức nóng cho bản thân tại đấu trường nhan sắc quốc tế, cô nàng bất ngờ tung bộ ảnh mới toanh trong trang phục bikini.

Đặc biệt còn có sự xuất hiện của Miss Grand Vietnam 2019 - Á hậu Kiều Loan. Bộ ảnh được cả hai ấp ủ trước ngày Ngọc Thảo lên đường đi thi.

Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới  ảnh 2

Đây là dịp hiếm hoi cả hai nàng hậu 2000 cùng xuất hiện và đọ dáng chung khung hình.

Thả dáng trong những bộ bikini cắt xẻ đầy táo bạo, Ngọc Thảo cùng Kiều Loan thi nhau khoe triệt để đường cong nóng bỏng của mình.

Thần thái sắc lạnh cùng kỹ năng trình diễn đầy chuyên nghiệp đều là những thế mạnh giúp cô luôn nhận được sự quan tâm của khán giả tại các hoạt động chung.

Ngọc Thảo với kỹ năng ngày một hoàn thiện, chắc chắn cô sẽ ghi điểm với ban giám khảo tại vòng thi trang phục áo tắm sẽ diễn ra vào ngày 20-3 sắp tới.

Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới  ảnh 3

Mặc dù cùng sinh năm 2000 nhưng Kiều Loan có thể được xem là tiền bối của Ngọc Thảo khi cô là đại diện đi trước.

Trong bộ ảnh lần này, nàng Á hậu xứ Quảng cũng nóng bỏng không kém với nhan sắc thăng hạng rõ rệt sau hai năm đăng quang.

Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới  ảnh 4

Á hậu Kiều Loan.

Bộ ảnh thay cho lời động viên của Kiều Loan dành cho Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2020.

Với kinh nghiệm từng chinh chiến tại cùng một cuộc thi, Kiều Loan đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho người kế nhiệm danh xưng Miss Grand Vietnam.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng hy vọng rằng Ngọc Thảo sẽ luôn giữ lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần chiến đấu hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Thảo và Kiều Loan đốt mắt fan trong bộ ảnh bikini mới  ảnh 5

Á hậu Ngọc Thảo.

Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020) được diễn ra từ ngày 1 đến ngày 28-3 tại Thái Lan.

Á hậu Ngọc Thảo và hơn 60 đại diện còn lại sẽ phải tranh tài tại các vòng thi phụ như thi áo tắm, thi quốc phục, phỏng vấn...

Đêm Bán kết diễn ra vào ngày 25-3, đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27-3 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?