Ngọt, Orange mang 'Em dạo này', 'Túy âm' đãi khán giả Đà Nẵng

Tối 12-7, chương trình Big Open day - Fuda Music show tổ chức tại trường Đại học FPT Đà Nẵng. Sự kiện thu hút khoảng 5.000 bạn trẻ, trong đó có khoảng 1.000 học sinh lớp 12 tham gia. 

Ngọt, Orange mang 'Em dạo này', 'Túy âm' đãi khán giả Đà Nẵng ảnh 1
Nữ ca sĩ Orange khuấy động không khí với ba ca khúc: Túy âm, Chạm đáy nỗi đau và Bang Bang.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh trong và ngoài địa bàn TP Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại trường. 

Ngọt, Orange mang 'Em dạo này', 'Túy âm' đãi khán giả Đà Nẵng ảnh 2
Sự xuất hiện của những chàng trai ban nhạc Ngọt thực sự khiến sân khấu bùng nổ. 

Chương trình còn có sự góp mặt của các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng như: DJ Mie (quán quân Miss DJ 2015), ban nhạc Brainwave và giọng ca nữ đầy nội lực Orange. 

Đặc biệt sự xuất hiện của các chàng trai ban nhạc Ngọt với các ca khúc được yêu thích như: Em dạo này, Cho tôi đi theo với, Khắp xung quanh, Lần cuối... đã khiến khán giả chìm đắm trong những giai điệu indie mộc mạc, gần gũi nhưng cũng ngọt ngào, sôi động. 

Ngọt, Orange mang 'Em dạo này', 'Túy âm' đãi khán giả Đà Nẵng ảnh 3
Chương trình thu hút khoảng 5.000 ban trẻ trong và ngoài TP Đà Nẵng tham gia.

Đại diện BTC cho biết ngoài trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn theo chuẩn quốc tế, ĐH FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm phong phú các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

"Những hoạt động này sẽ góp phần đáng kể để tạo lập một môi trường đa dạng, vui vẻ, năng động và nhiều trải nghiệm cho sinh viên trong trường. Đây cũng là món quà mới mẻ và nhiều ý nghĩa mà trường dành tặng cho các bạn trẻ"- đại diện BTC cho hay.