Người hâm mộ vỡ òa vì Đông Nhi được cầu hôn sau 10 năm chờ

Đông Nhi viết trên trang cá nhân: “"Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”; đồng thời đăng hình bên cạnh Ông Cao Thắng và khoe chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh "choáng cả màn hình".

Ngay lập tức dòng trạng thái và hình ảnh này của Đông Nhi nhận được vô số lời chúc mừng, sự yêu thích của vô số bạn đọc và giới nghệ sĩ. Chỉ hơn một giờ mà status này đã nhận hơn 138.000 lượt yêu thích, 11.000 lượt bình luận và 27.000 lượt chia sẻ.

Người hâm mộ vỡ òa vì Đông Nhi được cầu hôn sau 10 năm chờ  ảnh 1
Đông Nhi giơ cao chiếc nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng.

Đông Nhi là ca sĩ trẻ, xuất phát từ phong trào ca nhạc thiếu nhi, rồi trở thành ca sĩ nhạc trẻ thần tượng của khán giả tuổi teen từ thập niên 2010 cho tới nay trong dòng nhạc dance, tức phần nhìn chiếm lượng quan trọng so với phần nghe trong biểu diễn.

Đông Nhi đã nhận hàng chục giải thưởng bầu chọn từ khán giả, báo chí, các trang nhạc như: giải Mai Vàng, Cống Hiến, Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, HTV Awards, giải thưởng Video âm nhạc Việt Nam… Cô cũng đoạt một số giải thưởng nước ngoài như: BAMA'S Best Performer ("Người trình diễn xuất sắc nhất của BAMA"), Ca sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất giải MTV… Đông Nhi có nhiều bài hit được giới trẻ yêu thích và tham gia đóng một số phim truyền hình với hình tượng nữ sinh dễ thương.

Dẫu vậy, giọng ca của Đông Nhi cho đến nay vẫn gây tranh cãi vì nó được giới chuyên môn nhận xét đó là giọng ca không đẹp, thiếu hơi. Tuy nhiên, dư luận trong nghề nhìn nhận Đông Nhi là một ca sĩ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có đời sống riêng tích cực. Đông Nhi có nhiều hoạt động, xã hội, thiện nguyện đáng ghi nhận. Cô là ca sĩ nổi tiếng không gây xì căng đan. Cô có tình yêu đẹp với ca sĩ Ông Cao Thắng hơn 10 năm qua mà không tiến tới hôn nhân.

Thế nên, sau bao nhiêu lần người hâm mộ lẫn đồng ngiệp hối thúc, nói thêm vào chuyện kết hôn của Đông Nhi, đến nay, trước tin vui này, giới khán giả trẻ và giới nghệ sĩ như bùng nổ vì tin vui đã trọn vẹn.

 Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

(PLO)- Cùng ông chủ tiếp đón thực khách đến dự đại tiệc, Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La. Thay vì phủ nhận, cô trợ lý khiến Phát La ngại ngùng vì cũng có ý trở thành bà chủ của Quán ăn hạnh phúc.