Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ?

0:00 / 0:00
0:00

Đêm thi cuối cùng của Vòng Bản lĩnh với chủ đề Tình ca nồng thắm mang tới những phần trình diễn đỉnh cao của ba ca sĩ Trương Diễm, Khắc Minh và Xuân Nghi.

Giám khảo là danh ca Ngọc Ánh, danh ca Họa Mi và ca sĩ Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ? ảnh 1

Ban giám khảo. Ảnh: JET

Ca sĩ Xuân Nghi đã đem tới một ca khúc Một ngày mùa đông đình đám trong giai đoạn Làn sóng xanh được rất nhiều người yêu thích.

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ? ảnh 2

Ca sĩ Xuân Nghi. Ảnh: JET

Với ca sĩ Nguyên Vũ, Xuân Nghi làm anh đòi bỏ về vì không biết nhận xét ra sao. Nam giám khảo hiểu rõ được nội lực và khả năng của Xuân Nghi ra sao nên phần trình diễn lần này tiếp tục là minh chứng cho sự đánh giá ấy của Nguyên Vũ là không hề sai.

Ca khúc Ta thấy gì đêm nay, một sáng tác đến từ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đã được vang lên một lần nữa qua phần thể hiện của nam ca sĩ điển trai Khắc Minh.

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ? ảnh 3

Khắc Minh.

Danh ca Họa Mi đánh giá bài hát này rất khó thể hiện, vì là lời tự sự nên không có cao trào cho ca sĩ phô diễn kĩ năng. Chính vì thế, cách tốt nhất là phải hát rõ lời để khán giả nghe và cảm nhận được câu chuyện mà ca sĩ muốn truyền tải. Nữ giám khảo dành lời khen cho Khắc Minh bởi anh đã làm tốt điều này.

Khép lại chủ đề Tình ca nồng thắm là sự xuất hiện của ca khúc mà 20 năm trước đã góp phần giúp một nghệ sĩ bứt phá trở thành Ông hoàng nhạc Việt, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đây là ca khúc hit đầu tiên của anh được viết lời Việt dựa trên nhạc ngoại quốc.

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ? ảnh 4

Trương Diễm.

Bài hát Tình ơi xin ngủ yên đã được làm mới tại sân khấu Tỏa sáng sao đôi với phiên bản đến từ ca sĩ Trương Diễm. Chia sẻ về lựa chọn này, Trương Diễm cho biết đây là ca khúc được cô yêu thích từ năm sáu tuổi.

Trương Diễm quả quyết sẽ tìm mọi cách để thể hiện nó và đây chính là thời điểm để thực hiện mong ước này.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã thấy được những giọt nước mắt của Trương Diễm, nam ca sĩ đã bước lên sân khấu để chia sẻ cùng cô. Anh cho rằng giọt nước mắt này chính là sự hạnh phúc mà Trương Diễm đã chất chứa từ lâu, dành trọn cho một ca khúc mà mình vô cùng yêu mến tới nay mới có dịp thể hiện.

Kết quả, Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh đều giành được số điểm tuyệt đối là 30 điểm, chiến thắng vòng thứ 2 của Tỏa sáng sao đôi.

Trước khi tiến đến chặng tiếp theo Vòng ghép đôi, cả sáu ca sĩ đã tham gia bốc thăm để chọn ra được người bạn đồng hành của mình.

Nguyên Vũ bất ngờ 'đòi bỏ về' khi đang ngồi ghế giám khảo ? ảnh 5

Ba cặp sao đôi chính thức được xác lập bao gồm Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh và Trần Vũ – Khắc Minh.

Chương trình Tỏa sáng sao đôi được phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm ngày 30-9 trên THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?