Nhã Phương hé lộ tạo hình tắc kè hoa trong 'Cây táo nở hoa'

Chia tay với hình ảnh dịu dàng gắn liền với những vai diễn trước đây, vai Báu của Nhã Phương trong Cây táo nở hoa có tạo hình với những bộ trang phục và phụ kiện màu mè hoa lá hẹ, khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Nhân vật Báu không chỉ sở hữu vẻ ngoài lòe loẹt, cô còn có tính cách ích kỷ, thích chưng diện, ham ăn biếng làm, ăn nói chua ngoa đốp chát.

Có thể nói đây là bộ phim truyền hình mà Nhã Phương hy sinh nhất về tạo hình để tạo sự khác biệt cho vai diễn.

Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân có niềm tin lớn ở đạo diễn Võ Thạch Thảo nên đã quyết định để cho đạo diễn xé Nhã Phương ngày trước để xây dựng một hình ảnh mới lạ.

Nhân vật Báu của Nhã Phương. Nguồn: NSX

Sự thay đổi khác lạ của Nhã Phương còn toát lên từ cử chỉ, hành động cùng những lời nói bá đạo của nhân vật Báu. Từ cái liếc xéo, cảnh cáo, thả thính người khác đến hành động vừa khóc lóc ăn vạ vừa dũa móng tay, trả treo với chị dâu...

Những bộ đồ trong phim mà Nhã Phương mặc.

Đoạn clip cũng giới thiệu với khán giả nhiều chi tiết thú vị, tiết lộ một số tình huống rắc rối mà Báu đã gây ra cho gia đình.

Báu đã đến quậy banh nhà Châu (Thúy Ngân) và khiến cho người chị phải điên tiết cảnh cáo trước mặt người nhà.

Chưa hết, dẫu chỉ làm tào lao nhưng không hiểu bằng cách nào mà Báu đã từng lừa đảo được 30 triệu đồng, khiến cho Châu và anh hai Ngọc (Thái Hòa) phải hùn tiền để bồi thường cho người bị hại.

Qua lời răn đe của Châu dành cho Báu, Hạnh (Hồng Ánh) ngỡ ngàng phát hiện chồng mình đã từng lén lút lấy tiền tiết kiệm để giải quyết hậu quả giúp cô em chồng.

Đã sống dựa dẫm, thích gây họa lại còn ghét bị mang tiếng ăn bám, Báu hơn một lần nắm đầu túm tóc chị ruột là Châu ngay trong bữa cơm gia đình, mặc cho hai anh em Ngà (Trương Thế Vinh) và Dư (Song Luân) ra sức can ngăn.

Cuối đoạn clip là một tình huống căng thẳng khi Ngọc gần như đã hết kiên nhẫn với cô em trời đánh này nên đã khuyên Báu hãy nhìn Châu mà học hỏi.

Thế nhưng Báu đã xẵng giọng cãi lại: “Em không bao giờ giống con khốn nạn đó đâu nha chưa!” và lĩnh ngay 1 cú tát từ anh hai.

Nhân vật Báu do Nhã Phương đóng hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc ấn tượng, thú vị trong câu chuyện gia đình với những diễn biến kịch tính, bất ngờ, vui buồn đan xen trong Cây táo nở hoa.

 Clip Nhã Phương hóa tắc kè hoa khiến khán giả choáng ngang choáng dọc. Nguồn: NSX

Cây táo nở hoa dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm