Nhiều hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng Việt tại Nga

“Đây sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp (DN) giới thiệu, quảng bá hàng Việt chất lượng đến người tiêu dùng Nga một cách hiệu quả” - ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, nhận định.

Ban tổ chức cho biết khi tham gia hội chợ, các DN sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư TTTM Hà Nội-Moscow (INCENTRA) hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng, 50% chi phí lưu trú tại khách sạn. Đồng thời DN cũng được hỗ trợ làm thủ tục hải quan và thủ tục nhập khẩu vào Nga.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

'Tuyên chiến' với hàng giả trên không gian mạng

(PLO)- Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, nhiều đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội, thương mại điện tử để kinh doanh, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.