Nhiều hoạt động mừng ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân

Chiều 25-7, VKSND tỉnh Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt các công chức, viên chức và người lao động VKSND tỉnh Cao Bằng với sự chủ trì của ông Lê Minh Long, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh. Cũng trong ngày 25-7, VKSND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội thao với sự tham dự của hơn 100 vận động viên đến từ các phòng nghiệp vụ của VKSND tỉnh, các VKSND huyện, thành, thị trong tỉnh.

Trước đó, vào ngày 24-7, VKSND Cấp cao tại TP.HCM (VKSND Cấp cao 3) đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của ngành kiểm sát nhân dân”. Tham gia cuộc thi có năm đội đại diện cho bốn viện nghiệp vụ và văn phòng VKSND Cấp cao 3. Mục đích cuộc thi là tạo tinh thần đổi mới nghiên cứu, học tập đến toàn thể cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.