Nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay

Cụ thể, cho vay ngắn hạn dưới 18,0%/năm, cho vay trung, dài hạn dưới 19,0%/năm. Ngoài ra, BIDV dành 10.000 tỉ VND cho vay ngắn hạn cho các khách hàng hoạt động các lĩnh vực thu mua nông thủy sản xuất khẩu, công nghiệp nông nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, sử dụng dịch vụ khép kín tại BIDV, với lãi suất ưu đãi 15,0%-17,5%/năm. Đối với cho vay kinh doanh chứng khoán, bất động sản tối thiểu 19,0%/năm đối với ngắn hạn và 19,5%/năm đối với trung dài hạn.

Ngày 5-9, VPBank thông báo sẽ thực hiện các chương trình cho vay vốn lưu động với lãi suất ưu đãi cho một số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu nông lâm thủy sản và một số ngành khác với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỉ đồng. Theo đó, mức lãi suất của chương trình này được VPBank áp dụng sẽ từ 17% đến 19%/năm đối với một số doanh nghiệp vay vốn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) công bố dành 3.800 tỉ đồng cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất cho vay 17%/năm. Chương trình này áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn được giải ngân từ đầu tháng 9-2011, với lãi suất 17%/năm đến 18%/năm và với kỳ hạn cho vay tối đa sáu tháng.

YT

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

Sắp diễn ra lễ hội cá tra tại Đồng Tháp

(PLO)-  Với chủ đề “Vươn ra biển lớn”, Lễ hội Cá tra lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17-12 tại thủ phủ cá tra Hồng Ngự.