'Nhỏ to chốn văn phòng' khởi chiếu chính thức trên cả 3 nền tảng

(PLO)-  Bộ phim Nhỏ to chốn văn phòng hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười thoải mái nhất cho khán giả vừa gần gũi lại vừa độc lạ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhỏ to chốn văn phòng do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sáng tạo và đứng vai trò đạo diễn trong mùa đầu tiên cùng đạo diễn trẻ Vũ Hồng Dương.

Poster 'Nhỏ to chốn văn phòng'. Ảnh: BHD

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình muốn chia sẻ sau một thời gian kéo dài của dịch bệnh với rất nhiều căng thẳng và lo lắng, bộ phim muốn mang lại những tiếng cười và niềm vui cho khán giả. Đấy là lý do Nhỏ to chốn văn phòng được ra đời trong thời điểm này.

Về phía đạo diễn Hồng Dương, đây là tác phẩm đầu tiên anh thực hiện cho khu vực phía Nam. Anh cũng hết lời khen ngợi về dàn diễn viên của Nhỏ to chốn văn phòng. “Một dàn các bạn diễn viên tốt, xinh đẹp, và thông minh và rất vui trong đoàn làm phim".

Tại sự kiện ra mắt phim, MC Trung Coffee bắt đầu buổi phỏng vấn với dàn diễn viên mở đầu cùng Thạch Thảo trong vai người sếp rất khó tính và thậm chí có phần hơi “bitchy”.

Nữ diễn viên chia sẻ đã có thời gian làm văn phòng nhưng lại rất ghét công việc văn phòng và rất phục dân văn phòng vì có thể ở trong văn phòng 9h sáng tới 5h chiều. Và kêu gọi mọi người xem phim để hiểu làm sếp là thế nào, dù ngoài đời Thạch Thảo chưa bao giờ làm sếp.

Diễn viên Thùy Anh

Với diễn viên Thùy Anh, cô quyết định tham gia vào Nhỏ to chốn văn phòng để nâng cao kỹ năng cũng như độ hài hước của mình với các khán giả miền Nam. Cô chia sẻ: “Khi em mới vào Sài Gòn, em không bắt được ‘miếng’ của mọi người và không hiểu ‘miếng’ là gì luôn!”.

Buổi phỏng vấn tiếp tục với nam diễn viên điển trai Ma Ran Đô mở đầu với lời nhận xét khá gay gắt từ một độc giả ẩn danh về việc diễn xuất của các diễn viên đẹp trai thường hay nhạt so với vẻ ngoài.

Dàn diễn viên trẻ của Nhỏ to chốn văn phòng

Ma Ran Đô sau đó đáp lại khéo léo khiến cho không khí rạp trở nên vui nhộn và sôi động: “Ở ngoài đời em khá nhạt mà may mắn trong phim nhân vật này nhạt thật. Nên nhận xét này có thể xem là may mắn vì vô tình đúng với tính cách nhân vật. Còn việc nhạt hay không cũng chỉ mang tính chất ‘hên xui’ với một nhóm khán giả nào đó vì trong đời không thể ai cũng ăn mặn mãi được.

Nhận xét này có thể xem là may mắn vì vô tình đúng với tính cách nhân vật. Còn việc nhạt hay không cũng chỉ mang tính chất ‘hên xui’ với một nhóm khán giả nào đó vì trong đời không thể ai cũng ăn mặn mãi được”.

Nữ diễn viên Thùy Dương

Nữ diễn viên Thùy Dương thể hiện vẻ ngại ngùng và lo lắng khi đứng trước câu hỏi MC và trò truyện cùng khán giả.

Dù đã có tham gia một phim điện ảnh và và tác phẩm độc lập nhưng với Thùy Dương thì Nhỏ to chốn văn phòng là tác phẩm sitcom đầu tiên và mang đến cho cô rất nhiều kinh nghiệm thú vị.

“Các phim trước đây em tham gia chủ yếu là các nhân vật thơ thẩn. Tuy nhiên với một bộ phim sitcom dài hơi thì em phải thể hiện hàng trăm, hàng ngàn cảm xúc khác nhau” - Thùy Dương tâm sự.

Cô cũng hết lời khen ngợi anh Quang Bình không chỉ là một đạo diễn mà còn là thầy giáo giúp cô phát triển kỹ năng diễn xuất hơn.

Nhỏ to chốn văn phòng sẽ khởi chiếu chính thức trên cả 3 nền tảng NETFLIX, DANET và K+ vào ngày 18-4.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm