Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay

Album được biên tập, hòa âm phối khí chỉn chu, kỹ lưỡng trong hơn một năm. Có thể nói Chạm tay vào ước mơ là một trong số rất ít album tập trung những ca khúc độc quyền của hầu hết các nhạc sĩ, hit maker nổi tiếng trong làng nhạc Việt như Khắc Hưng, Only C, Châu Đăng Khoa, Vũ Minh Tâm, Smelod… Vì thế, phần âm nhạc của album hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt và gần với các phong cách âm nhạc đang thịnh hành của thế giới.

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 1Album Chạm tay vào ước mơ của nhóm P336

Chạm tay vào ước mơ là chủ đề của album được đặt theo tên một bài hát do thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm là T Up sáng tác. Nội dung bài hát là tâm sự của cả nhóm với sự nghiệp âm nhạc của họ trong suốt thời gian qua: miệt mài tập luyện, học hành, vượt qua mọi khó khăn ở lứa tuổi còn rất trẻ và nuôi ý chí để được “chạm tay vào ước mơ” trở thành những nghệ sĩ thực thụ với nền tảng văn hóa vững chắc và có đầy đủ kỹ năng cần thiết.

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 2Nhóm nhạc teen P336

Album cũng đánh dấu sự hợp tác của nhóm với nhạc sĩ Lê Thanh Tâm trong vài trò giám đốc âm nhạc suốt gần hai năm qua. Sự chỉn chu của Lê Thanh Tâm được thể hiện rất rõ trong sản phẩm quan trọng đầu tiên của P336 trong quá trình đặt ca khúc, góp ý chỉnh sửa từ giai điệu đến hòa âm, phối khí cũng như việc anh luôn bắt buộc mình phải tham gia trực tiếp vào khâu thu âm và cuối cùng là mix, master cho album.

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 3Album hoàn tất cũng là lúc P336 chia tay người thày đáng mến của nhóm sau gần hai năm gắn bó.

Đây là lúc P336 khẳng định sự trưởng thành và bắt đầu giai đoạn phát triển mới, nhóm sẽ tự vận hành với việc hợp tác cùng các nhà sản xuất khác. Đặc biệt, tiếp theo, một số thành viên của nhóm như T Up, Hailey cũng chứng tỏ khả năng sáng tác và tổ chức sản xuất các sản phẩm của nhóm nói chung và của cá nhân họ nói riêng.

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 4

Chạm tay vào giấc mơ có phần in ấn rất đẹp mắt và các quà tặng ý nghĩa cho fans với poster cả nhóm, photobook gần 50 trang với hình ảnh, những tự sự rất vui nhộn, cá tính của tất cả các thành viên trong nhóm. Phiên bản đặc biệt giới hạn của album còn có USB được thiết kế dưới dạng chiếc vòng tay xin xắn, sành điệu.

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 5Thành viên nữ trong nhóm P336

Nhóm nhạc teen đông nhất P336 lột xác với album đầu tay ảnh 6Thành viên nam trong nhóm P336

Trong giai đoạn tới đây, P336 sẽ lột xác thành những cô gái, chàng trai đã trưởng thành. Một số thành viên như T Up, Hailey, Mon Hoàng Anh… sẽ liên tục xuất hiện với tư cách ca sĩ solo. Các unit nam, unit nữ cũng sẽ xây dựng hình ảnh cool ngầu, gợi cảm mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, về nội dung ca khúc, nếu trước đây P336 vẫn được biết đến vì luôn thể hiện những ca khúc có nội dung mang thông điệp cổ vũ phong cách sống nhiệt huyết thì trong thời gian  tới, nội dung của các ca khúc nhóm lựa chọn sẽ đang dạng hơn, người lớn hơn.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".