Phim Nghiệp sinh tử phần 3, tập 32:

Như Ý trốn theo Nhất Dương, Trọng Nghĩa vướng vòng lao lý

Bất đắc dĩ phải dắt theo cô tiểu thư tính tình đỏng đảnh, Nhất Dương (Anh Tài) ban đầu có chút phiền lòng.

"Đôi oan gia" lại tiếp tục đồng hành cùng nhau. Ảnh: PHP

Tuy nhiên, anh vốn là người ngoài cứng trong mềm nên sau đó vẫn tốt bụng lo lắng chu toàn cho Như Ý (Phương Khánh). Bởi lẽ, xét cho cùng cô ấy là cô gái tốt, có số phận đáng thương. 

Trong khi đó, bất lực trước quyết định của mẹ, Trọng Nghĩa buồn bã đi tìm Minh Lan. Anh trải lòng với người yêu về tuổi thơ đầy áp lực của mình. Nguyên nhân là vì mẹ anh là người vô cùng nghiêm khắc.

Trọng Nghĩa giải bày những áp lực từ mẹ mình cho Minh Lan.

Bà luôn tôi rèn và đặt vào anh bao kỳ vọng lớn lao mà không biết rằng con trai bà chỉ ước mơ một cuộc sống bình dị, được gắn bó với làng quê yên bình, mộc mạc.

Khi Trọng Nghĩa còn đang mải mê chia sẻ bao buồn vui với người con gái anh yêu thì biến cố ập đến. Anh bất ngờ bị quân lính bắt đi vì can tội đánh công tử nhà họ Tô.

Trọng Nghĩa vướng vào vòng lao lý vì xung đột với công tử họ Tô.

Vừa hay tin dữ, bà Lệ vội đến nha môn tìm hiểu sự tình. Người mẹ nghèo đã không khỏi suy sụp khi hay tin con trai gặp nguy vì dám gây thương tích cho một công tử con nhà quyền thế nhất vùng.

Khi đã tường tận nguyên nhân khiến con trai gặp nạn, bà Lệ tức tốc tìm gặp Minh Lan ra tối hậu thư buộc cô phải cắt đứt với con trai bà. Bởi bà không thể nào tha thứ cho kẻ đã gián tiếp đẩy Trọng Nghĩa vào vòng lao lý.

Bà Lệ ngày càng gay gắt hơn với mối tình của Trọng Nghĩa và Minh Lan.

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm