Những siêu quái vật được kỳ vọng tại Godzilla Vs. Kong

Bên cạnh hai địch thủ đáng chú ý hàng đầu là GodzillaKong, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của những siêu quái thú khác.

Hãy cùng xem, đâu là những cái tên đang được người hâm mộ ngày đêm ngóng chờ sẽ tái xuất trên màn ảnh nhé.  

Skullcrawler ( Thằn Lằn Đầu Sọ)

Sự trở lại của Kong nhiều khả năng sẽ kéo theo sự xuất hiện của quái vật đảo Đầu Lâu Skullcrawler.

Quái vật Skullcrawler trong Đảo Đầu Lâu. Ảnh: PHP

Vì Kong đã từng có trận sinh tử với những con Skullcrawler khổng lồ ở phần phim Kong: Skull Island nên có lẽ lần này sẽ đến lượt Godzilla hạ gục lũ thằn lằn này.

Rodan

Chắc hẳn các fan của phần phim Godzilla: King Of The Monsters hẳn chưa quên quái vật bay khổng lồ Rodan.

Sau khi rạp mình quỳ gối trước Godzilla, Rodan trở về ngủ đông tại một ngọn núi lửa nằm tại phía Bắc Fiji.

Mothra

Cũng trong phần phim Godzilla: King Of The Monsters, khán giả đã chứng kiến cái chết của bướm Mothra nhưng đồng thời một trứng bướm mới cũng xuất hiện ở đoạn kết phim.

Cú "hint" rất rõ ràng này có thể chính là lời báo hiệu cho màn tái sinh của Mothra trong Godzilla Vs. Kong.

Anguirus

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng dưới hình hài bộ xương bên cổng vào lõi Trái Đất trong Godzilla: King Of The Monsters nhưng Anguirus là một đồng minh quen thuộc của Godzilla trong các phim của hãng Toho.

Dù không phải là một loài quái vật hùng mạnh và ấn tượng nhưng rất có thể, Anguirus sẽ được góp mặt trong binh đoàn của Godzilla để chiều lòng các fan.

Gigan

Con quái vật ngoài hành tinh dáng dấp khủng long sở hữu móc sắt thay vì móng vuốt, lại thêm lưỡi cưa ở đuôi và khả năng bắn ra tia laser.

Dù sự góp mặt của Gigan trong Godzilla Vs. Kong có thể hơi quá đà vì đây là phần phim tập trung vào hai siêu quái vật đã giới thiệu, song đạo diễn của phần phim trước - Michael Dougherty từng tỏ ra rất hứng thú với ý tưởng đưa Gigan gia nhập Monsterverse.

Warbat

Warbat là quái vật chắc kèo nhất sẽ xuất hiện trong Godzilla Vs. Kong bởi ở trailer chính thức vừa ra mắt, có thể thấy Kong sẽ có một trận hỗn chiến với ít nhất hai con Warbat ở một xứ sở kỳ lạ chẳng hề giống Đảo Đầu Lâu quen thuộc.

Warbat mang hình dạng của một con rắn hổ mang, đuôi dài và phần mang mở bên sườn có tác dụng như cánh. Warbat rất có thể sẽ xuất hiện ở ngay phần đầu của phim nhằm phô diễn sức mạnh của Kong.

Mechagodzilla

Và cuối cùng, cái tên được trông đợi nhất sẽ góp mặt trong Godzilla Vs. Kong là Mechagodzilla, đặc biệt là sau khi thấp thoáng hình ảnh đôi chân nhang nhác của Godzilla được tiết lộ trong trailer phim.

Nếu như có thực sự xuất hiện, Mechagodzilla chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ra trò trong cuộc hỗn chiến quái vật của Godzilla Vs. Kong

Trailer phim Godzilla Vs. Kong. Nguồn: Youtube

Godzilla Vs. Kong khởi chiếu từ ngày 26-3 trên toàn quốc với các dịnh dạng 2D, IMAX 2D. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 25-3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm